25/10/2023 18:23 GMT+7

Ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng Hàn Quốc G-Dragon bị khởi tố không giam giữ

Tin tức từ News1 chiều 25-10, Sở cảnh sát Seoul đã tiến hành khởi tố và điều tra G-Dragon với cáo buộc vi phạm Đạo luật quản lý ma túy.

G-Dragon đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật với tư cách thủ lĩnh Big Bang và được coi là “linh hồn” của YG Entertainment - Ảnh: News1

G-Dragon đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật với tư cách thủ lĩnh Big Bang và được coi là “linh hồn” của YG Entertainment - Ảnh: News1

Theo News1 đưa tin ngày 25-10, cơ quan cảnh sát Seoul đã khởi tố không giam giữ đối với G-Dragon của nhóm nhạc Big Bang với cáo buộc vi phạm Đạo luật quản lý ma túy. 

Cảnh sát cho biết: "Vì đây là một cuộc điều tra đang diễn ra nên chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết cụ thể".

'Ông hoàng Kpop' G-Dragon bị khởi tố không giam giữ vì liên quan ma túy

G-Dragon bị khởi tố, YG Entertainment nói gì?

G-Dragon bị khởi tố có liên quan đến vụ việc nam diễn viên Lee Sun Kyun (48 tuổi) bị khởi tố vì nghi ngờ sử dụng ma túy.

Hiện tại, cảnh sát tiếp tục điều tra sau khi truy tố G-Dragon.

Về YG Entertainment - công ty quản lý của nam nghệ sĩ - nói với truyền thông rằng: "Thật khó để trả lời chính thức vì anh ấy hiện không phải là nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi".

Còn Lee Sun Kyun, nam diễn viên đã bị tạm giam vì tội sử dụng cần sa và thuốc hướng tâm thần theo Đạo luật quản lý ma túy.

Tin tức từ cảnh sát Seoul, cơ quan điều tra tiếp nhận thông tin điều tra từ tháng 9-2023. Mọi chuyện bắt đầu từ A - quản lý của một cơ sở giải trí. Thông qua người này, phía cảnh sát biết được cáo buộc sử dụng cần sa của Lee Sun Kyun.

Trước khi tin Lee Sun Kyun bị bắt được công bố, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về một nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc tên "L" lạm dụng ma túy. Cộng đồng mạng đã có nhiều xôn xao.

G-Dragon tên thật là Kwon Ji Yong, sinh ngày 18-8-1988. Anh là rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Hàn Quốc. Từ năm 12 tuổi, G-Dragon được đào tạo trong 6 năm ở Công ty giải trí YG Entertainment trước khi ra mắt vào năm 2006.

Nam nghệ sĩ được biết đến là thủ lĩnh của nhóm nhạc K-pop huyền thoại Big Bang. Người hâm mộ đặt biệt danh cho anh là "ông hoàng K-pop".

G-Dragon tái xuất trong năm 2023G-Dragon tái xuất trong năm 2023

G-Dragon sẽ tái xuất trong năm 2023; Mỹ Tâm và dàn sao Việt đón chào năm mới 2023; IU và Lee Jong Suk bày tỏ tình cảm với đối phương... là những tin tức được quan tâm ngày 1-1.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên