Tag: YG Entertainment

BlackPink được vua Charles vinh danh trong yến tiệc ở Anh

BlackPink vinh dự là khách quý trong yến tiệc cấp quốc gia giữa hai nước Hàn Quốc và Anh được tổ chức tại Cung điện Buckingham.

Cảnh sát triệu tập G-Dragon, nam ca sĩ cảnh báo truyền thông

Cảnh sát Seoul sẽ triệu tập G-Dragon để điều tra vào ngày 6-11. Nam nghệ sĩ hợp tác, đồng thời cảnh báo những đơn vị truyền thông đưa tin thiếu căn cứ.

Tối 25-10, tin tức về G-Dragon bị khởi tố không giam giữ vì liên quan đến ma túy được lan truyền khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, phản ứng của người hâm mộ trên các diễn đàn đa phần bày tỏ cảm xúc không ngạc nhiên.

Tin tức từ News1 chiều 25-10, Sở cảnh sát Seoul đã tiến hành khởi tố và điều tra G-Dragon với cáo buộc vi phạm Đạo luật quản lý ma túy.

Chiều 17-10, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Lisa của BlackPink đã đến TP.HCM để du lịch, kèm theo là video và hình ảnh được cho là Lisa mua sắm ở một cửa hàng thời trang.

Hai đêm diễn của BlackPink ở Hà Nội thu về hơn 333 tỉ đồng

Theo thống kê của Touring Data, concert 'Born Pink' ở Hà Nội của BlackPink đã thu hút 67.443 khán giả với tỉ lệ "cháy vé" là 100% và có doanh thu 13.660.064 USD (hơn 333,4 tỉ đồng).

Ca khúc You & Me đánh dấu sự trở lại của Jennie sau bốn năm kể từ khi đĩa đơn đầu tiên của cô được ra mắt. Bài hát là món quà cô dành tặng cho khán giả sau chặng đường dài của World Tour Born Pink.

Ngày 17-9, BlackPink hoàn thành đêm diễn cuối cùng tại Seoul (Hàn Quốc), khép lại chuỗi World Tour Born Pink. Các thành viên có những chia sẻ về tương lai của nhóm.

Lisa BlackPink từ chối hợp đồng 50 tỉ won với công ty chủ quản

Nhiều dự đoán về kế hoạch sắp tới của thành viên người Thái của BlackPink là Lisa sau khi từ chối 2 lời mời hợp tác trị giá 50 tỉ won với công ty chủ quản YG.

Choáng với số tiền khủng 4 thành viên BlackPink có thể nhận khi gia hạn hợp đồng

Người hâm mộ rất quan tâm đến diễn tiến gia hạn hợp đồng của Blackpink và YG Entertainment bởi Jisoo, Rosé, Jennie và Lisa có thể được khoản tiền cao kỷ lục.