Tag: tin nhắn đe dọa

Khủng bố, xúc phạm người khác qua tin nhắn, mạng xã hội: Chẳng lẽ bó tay?

TTO - Đang đêm bỗng nhận tin nhắn đe dọa, lời lẽ thô lỗ như thét vào mặt. Một ngày, bỗng dưng hình ảnh của mình lan trên mạng với các kiểu bêu xấu nhân phẩm. Hoang mang, lo âu lan dần đến người thân khi chính mình chưa rõ nguyên do.

Sử dụng chức năng báo cáo để ‘giải cứu’ mình trên Facebook

TTO - Nếu tham gia Facebook đã lâu, hẳn bạn sẽ không ít lần gặp phải những trục trặc, khó chịu trong quá trình sử dụng. Những ‘mẹo’ đơn giản sau sẽ rất hữu ích cho bạn trong nhiều trường hợp.

Phó bí thư huyện ủy nhận tin nhắn đe dọa bị điều động làm việc khác

TTO - Ông Phan Văn Hiếu - phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành (Quảng Ngãi), người được cho là "cứng rắn" trong việc đấu tranh chống tiêu cực, người từng bị nhắn tin đe dọa - vừa nhận quyết định điều động làm việc khác.

Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành bị nhắn tin đe dọa tính mạng

TTO - Ông Phan Văn Hiếu, phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) là người được cho là khá "cứng rắn" trong việc đấu tranh chống tiêu cực đã bị nhắn tin đe dọa tính mạng.

Thủ tướng yêu cầu xử nghiêm đối tượng dọa giết phóng viên

TTO - Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm đối tượng đe dọa và có các biện pháp cần thiết, phù hợp để bảo vệ an toàn cho phóng viên, người tố giác tội phạm và những người liên quan.

Đủ rồi, đừng xem thường khán giả chúng tôi!

TTO - Gửi bài viết của mình đến Tuổi Trẻ Online, bạn đọc Trương Thị Ngọc Lý cho rằng qua câu chuyện ồn ào về việc người đẹp Chi Pu đòi làm ca sĩ, khán giả đang bị xem thường và cần phải được tôn trọng. Vì sao vậy?

Tín dụng đen thách thức pháp luật

TTO - Có một nghịch lý vẫn tồn tại lâu nay, đó là tuy có nhiều trường hợp tan cửa nát nhà vì tín dụng đen nhưng không có bao nhiêu người cho vay lãi nặng bị xử lý theo pháp luật.

Tiệm spa liên tục bị 'khủng bố' bằng sơn, mắm tôm

TTO - Ngày 18-10, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra vụ một tiệm spa trên địa bàn liên tục bị các đối tượng lạ mặt tạt sơn và ném mắm tôm.

Tạm giữ hình sự nghi can quay clip tống tiền CSGT

TTO - Ngày 3-10, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự Lương Long Giao (30 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom), nghi can liên quan đến vụ "tống tiền" CSGT trên địa bàn.

Không tìm ra hung thủ chính, bộ ba lãnh chung án chung thân

TTO - Cựu điều tra viên Công an quận 8 Hà Tuấn Anh cùng hai đồng phạm bị tuyên án chung thân về 2 tội giết người và cố ý gây thương tích.