Thứ 4, ngày 12 tháng 8 năm 2020

Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành bị nhắn tin đe dọa tính mạng

24/12/2018 16:59 GMT+7

TTO - Ông Phan Văn Hiếu, phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) là người được cho là khá "cứng rắn" trong việc đấu tranh chống tiêu cực đã bị nhắn tin đe dọa tính mạng.

Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành bị nhắn tin đe dọa tính mạng - Ảnh 1.

Ông Hiếu (thứ hai từ phải qua) ngày được điều động về nhận chức Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành - Ảnh: UBND huyện Nghĩa Hành

Chiều 24-12, ông Phan Văn Hiếu, phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) xác nhận với Tuổi Trẻ online về việc ông bị nhắn tin đe dọa đến bản thân và gia đình.

Theo đó, khoảng 7h sáng 5-12, khi chuẩn bị vào cuộc họp tại Huyện ủy Nghĩa Hành, ông Hiếu nhận được tin nhắn với nội dung "Hiếu mày hãy dừng tất cả những việc làm lâu nay. Nếu không gia đình mày sẽ nhận hậu quả đấy".

Ngay sau đó, ông Hiếu đã báo cáo sự việc với Ban thường vụ Huyện ủy. Đến ngày 6-12, ông Hiếu gửi đơn đến cơ quan công an huyện Nghĩa Hành trình báo sự việc và cung cấp số điện thoại nhắn tin đe dọa để cơ quan công an điều tra.

Được biết, trong thời gian qua với vai trò là phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành, ông Hiếu tích cực tham gia phát biểu trong các cuộc họp, đề nghị thực hiện đúng nguyên tắc của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước. "Tôi có đề nghị xử lý một số vấn đề liên quan đến các sai phạm của doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân trong huyện", ông Hiếu nói.

Sau khi nhận tin nhắn đe dọa, ông Hiếu tỏ ra rất lo lắng cho gia đình. Nhất là đứa con của ông đang đi học. "Lúc đầu tôi cũng nghĩ đây là sự việc đe dọa nhằm hù dọa ngăn chặn những việc làm chống tiêu cực của mình. Nhưng hiện tại thì rất lo lắng cho gia đình bởi sự việc có nhiều người biết thì rõ ràng có người đang nhắm đến mình", ông Hiếu cho biết.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 24-12, ông Phan Bình -  Bí thư huyện ủy Nghĩa Hành xác nhận có sự việc đó. Hiện Huyện ủy đã giao cho công an Nghĩa Hành điều tra làm rõ.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ online, ông Hiếu là người rcó nhiều giúp đỡ nông dân nâng cao giá trị nông sản, xây dựng thương hiệu nông sản sạch cho địa phương.

Trước khi được điều động về làm phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành (11-2016), ông Hiếu giữ chức Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Ngãi.TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận