Thứ 3, ngày 24 tháng 11 năm 2020

Tiệm spa liên tục bị 'khủng bố' bằng sơn, mắm tôm

19/10/2017 16:28 GMT+7

TTO - Ngày 18-10, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra vụ một tiệm spa trên địa bàn liên tục bị các đối tượng lạ mặt tạt sơn và ném mắm tôm.

Tiệm spa liên tục bị khủng bố bằng sơn, mắm tôm - Ảnh 1.

Tiệm spa của chị Đỗ Thị Tuyết bị nhóm người lạ mặt tạt sơn - Ảnh: T.Đ.

Theo đó, lực lượng chức năng nhận được đơn tố cáo của chị Đỗ Thị Tuyết (32 tuổi, ngụ phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một), thời gian gần đây tiệm spa của chị liên tục bị nhóm đối tượng lạ mặt tạt sơn và mắm tôm. 

Đồng thời, chị Tuyết liên tục nhận được tin nhắn đe dọa từ một số điện thoại lạ.

Theo chị Tuyết, đỉnh điểm là vào ngày 14-10, một nhóm người lạ mặt đi xe máy đến trước cửa tiệm, sau đó tạt sơn và ném nhiều bịch mắm tôm vào trong tiệm rồi bỏ đi.

Chưa dừng lại, chị Tuyết liên tục nhận được tin nhắn với nội dung "Ra đường cẩn thận", "Em có trốn đi đâu cũng không thoát đâu"…

Cũng theo chị Tuyết, trước đây chị có quan hệ tình cảm với một người đàn ông tại tỉnh Đắk Lắk nhưng sau đó hai người chia tay. Từ đó người đàn ông này liên tục nhắn tin cho chị Tuyết yêu cầu quay lại nhưng chị không đồng ý.

Sau đó, tiệm spa của chị ở tỉnh Đắk Lắk bị tấn công bằng "bom bẩn" khiến chị phải chuyển địa điểm kinh doanh tại tỉnh Bình Dương nhưng vẫn bị nhiều người lạ mặt "khủng bố bom bẩn".

Hiện lực lượng chức năng đang vào cuộc điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ việc.

XUÂN AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận