Tag: Thủ Dầu Một

Người dân trả lại đất lấn chiếm để làm công viên, mở rộng đường

Tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, có thêm nhiều công viên sạch đẹp được đưa vào sử dụng, trong đó có những công viên được làm từ những khu đất công bị người dân lấn chiếm nay tự nguyện trả lại.

Bị thương sau khi xe tông vào gốc cây, vẫn bị đâm tiếp

Phòng cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) cho biết vừa phối hợp Công an TP Thủ Dầu Một bắt một trong ba người truy sát hai thanh niên vào rạng sáng 3-1.

Bình Dương giải thích việc phố đi bộ Bạch Đằng trị giá 650 tỉ khánh thành xong thì cấm xe

TTO - Người dân thắc mắc việc tuyến đường Bạch Đằng nối dài, vị trí đắc địa bậc nhất tỉnh Bình Dương với lợi thế ven sông Sài Gòn, mức đầu tư lớn, nhưng khánh thành xong 2 tháng vẫn cấm xe.

Nhà phố thương mại Richland Residence, nhiều triển vọng cho nhà đầu tư

Nhờ sở hữu một loạt lợi thế về vị trí, tiện ích, kiến trúc cùng giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn, dự án Richland Residence vừa ra mắt thị trường đã thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thành phố Thủ Dầu Một cải tạo đất nghĩa địa thành trường học, công viên

TTO - Các khu nghĩa địa cũ không còn được chôn cất, để hoang hóa nay được di dời và xây dựng các công trình phúc lợi xã hội như trường học, công viên…

Điện giật 2 người chết ở Bình Dương: Do rò rỉ từ dây điện đèn đường

TTO - Liên quan vụ 'Chủ nhà và thợ hồ bị điện giật chết, chở thi thể đi nửa đường phải quay lại' xảy ra tại tỉnh Bình Dương, ngày 8-4, đơn vị điện lực đã lên tiếng phản hồi.

Tỉ suất cho thuê hấp dẫn, căn hộ ở Dĩ An được ‘săn đón’

Tỉ suất cho thuê căn hộ cao cùng tỉ lệ hấp thụ thuộc loại tốt đã đưa Dĩ An, Bình Dương thu hút làn sóng đầu tư lớn. Khả năng tăng giá của bất động sản tại khu vực này tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Những dự án hạ tầng mới thúc đẩy BĐS Bình Dương ‘tăng nhiệt’

Sau tết, thị trường BĐS Bình Dương, đặc biệt là TP Dĩ An tiếp tục 'nóng' lên nhờ sự cộng hưởng của hàng loạt các tiện ích giao thông hạ tầng đồng bộ, góp phần tạo nên mạng lưới liên kết toàn vùng.

Bình Dương: Sơ tán nhiều hộ dân vì rò rỉ khí amoniac một cơ sở sản xuất nước đá

TTO - Lực lượng quân sự và cảnh sát địa phương phải phong tỏa một đoạn đường và di tản tạm thời nhiều hộ dân vì rò rỉ khí amoniac tại một cơ sở sản xuất nước đá.

Yêu cầu làm rõ vụ hành hung người và cản trở báo chí trước cổng tòa Thủ Dầu Một

TTO - Trước trụ sở tòa án và có mặt của công an nhưng nhóm người ngang nhiên túm cổ áo, tát người đàn ông, đồng thời uy hiếp, cản trở nhà báo tác nghiệp.