Tag: Khủng bố

Khủng bố tấn công xe khách ở Ấn Độ, ít nhất 10 người chết

Một chiếc xe buýt chở khách hành hương tại Ấn Độ đã gặp tai nạn và lao xuống vực hôm 9-6, làm ít nhất 10 người chết và 33 người bị thương.

Sếp tình báo Nga tố Ukraine đứng sau vụ khủng bố nhà hát gần Matxcơva

Giám đốc Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) Alexander Bortnikov đoan chắc tình báo quân đội Ukraine 'trực tiếp tham gia' vào vụ xả súng khủng bố làm chết hơn 140 người ở Nga hồi tháng 3.

Ukraine tuyên bố phá loạt 'âm mưu khủng bố của Nga' ở Kiev

Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) đã phá một loạt âm mưu khủng bố tại thủ đô Kiev đúng vào ngày Nga duyệt binh kỷ niệm chiến thắng phát xít 9-5 vừa qua.

'Công dân nhiều nước' tham gia khủng bố nhà hát Crocus City Hall

Lãnh đạo Cơ quan Dịch vụ giám sát tài chính Liên bang Nga (Rosfinmonitoring) Yury Chikhanchin tiết lộ công nhân nhiều nước tham gia vào vụ khủng bố nhà hát Crocus City Hall hồi cuối tháng 3 ở Nga.

Phạt 12 năm tù người phụ nữ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền

Tham gia tổ chức hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo lời rủ rê được 'cấp tiền, cấp nhà', TAND tỉnh Long An tuyên phạt 12 năm tù đối với Nguyễn Thị Bạch Huệ.

Matxcơva điều tra các quan chức Mỹ, NATO liên quan nhiều vụ khủng bố ở Nga

Các cơ quan tình báo và cơ quan điều tra Nga bắt đầu điều tra một số cá nhân, tổ chức, các quan chức Mỹ và phương Tây do nghi ngờ họ đứng sau những vụ khủng bố.

Nghi phạm khủng bố nhà hát Nga nói sẽ nhận tiền khi đến Ukraine

Trong một đoạn video thẩm vấn được truyền thông Nga đăng tải, các nghi phạm khủng bố thừa nhận kế hoạch chạy trốn đến Ukraine, nói mỗi người sẽ được nhận 1 triệu rúp.

Nga nói có 'hình ảnh liên quan đến Ukraine' trong điện thoại của nghi phạm khủng bố

Ngày 5-4, Ủy ban điều tra Nga cho biết họ tìm thấy trong điện thoại của một nghi phạm khủng bố nhiều hình ảnh cho thấy có sự liên quan đến Ukraine.

Người Nga ký hợp đồng nhập ngũ nhiều hơn sau vụ khủng bố nhà hát

Số lượng người ký hợp đồng gia nhập lực lượng vũ trang Nga đã tăng đáng kể sau vụ khủng bố nhà hát Crocus City Hall ngày 22-3.

Nga bắt thêm nghi phạm khủng bố, điều tra cáo buộc Mỹ liên quan

Nga bắt 4 người nước ngoài liên quan vụ tấn công ở Matxcơva, đồng thời mở cuộc điều tra về việc liệu Ukraine và các nước phương Tây có liên quan hay không.