Tag: Khủng bố

Khởi tố bảy người núp bóng Công ty luật Thế Hệ Trẻ 'khủng bố' đòi nợ, cưỡng đoạt tài sản

Công an quận Tân Bình (TP.HCM) vừa khởi tố bảy bị can là giám đốc chi nhánh và nhân viên Công ty TNHH luật Thế Hệ Trẻ để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản, gọi điện đe dọa, khủng bố đòi nợ thuê.

90 ngày truy vết băng nhóm đòi nợ thuê núp bóng công ty luật, chuyên chửi bới, 'khủng bố' con nợ

Sau 90 ngày trinh sát, hơn 100 chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội, Cục Cảnh sát hình sự... đã lập chiến tích.

Tất cả khu vực của Nga giáp Ukraine nâng cảnh báo 'khủng bố' cao vô thời hạn

Belgorod là khu vực mới nhất của Nga giáp Ukraine nâng 'mức độ đe dọa khủng bố' lên cấp màu vàng. Lãnh đạo vùng này lưu ý một cơ sở công nghiệp dân sự tại đây đã bị tấn công vào tối 3-2.

Đức bắt 25 người tình nghi âm mưu lật đổ chính quyền

TTO - Sáng sớm 7-12 (giờ địa phương), nhà chức trách Đức đã bắt 25 người được cho là thành viên và ủng hộ một tổ chức khủng bố cực hữu nghi ngờ có âm mưu lật đổ chính quyền nước này.

Bảo vệ nợ tiền bên ngoài, hiệu trưởng, ban giám hiệu bỗng dưng bị uy hiếp 'đòi nợ'

TTO - Không vay mượn tiền ai nhưng bỗng dưng lâm vào cảnh khổ sở bất an khi bị 'nhân viên tài chính' bôi nhọ, vu khống khắp nơi khiến họ lâm vào cảnh khổ sở, bất an.

Thái Lan: Bất ổn và chính quyền trong tay các ông tướng

TTCT - Chính trường Thái Lan lại dậy sống ngay sau những bất ổn bùng phát ở miền nam đất nước.

Cả chục người bị khủng bố, đòi nợ trên mạng dù không vay tiền

TTO - Hàng chục nhân viên nhân sự của Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam tại Khu công nghiệp VSIP, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng đang kêu cứu vì liên tục bị “khủng bố”, bêu xấu trên mạng xã hội dù bản thân không vay nợ.

Mỹ tiêu diệt trùm khủng bố Al-Qaeda bằng loại vũ khí gì?

TTO - Mỹ đã sử dụng dòng tên lửa không đối đất AGM-114 Hellfire phiên bản mới nhất có tên R9X gồm 6 lưỡi dao và 45kg kim loại cường lực bên trong để tiêu diệt trùm khủng bố Ayman Al-Zawahiri vào ngày 31-7.

Thói quen đứng ban công khiến trùm khủng bố Al-Qaeda bị Mỹ tiêu diệt

TTO - Hành trình tìm kiếm và tiêu diệt thủ lĩnh tối cao của Al-Qaeda Ayman Al-Zawahiri được phía Mỹ đánh giá vô cùng khó khăn. Nguyên do là những tung tích hiếm hoi và quan trọng về gia đình y mới dần lộ diện vào năm nay.

Trùm khủng bố Al-Qaeda vừa bị Mỹ tiêu diệt: 'Kiến trúc sư' vụ tấn công 11-9

TTO - Thủ lĩnh Ayman Al-Zawahiri được xem là nhân vật tối quan trọng tiếp theo của Al-Qaeda sau cái chết của người sáng lập Osama Bin Laden. Y là 'kiến trúc sư' đứng đằng sau hàng loạt cuộc xung đột với Mỹ trong 2 thập kỷ qua.