Thứ 3, ngày 26 tháng 10 năm 2021

Thủ tướng yêu cầu xử nghiêm đối tượng dọa giết phóng viên

05/12/2018 18:56 GMT+7

TTO - Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm đối tượng đe dọa và có các biện pháp cần thiết, phù hợp để bảo vệ an toàn cho phóng viên, người tố giác tội phạm và những người liên quan.

Thủ tướng yêu cầu xử nghiêm đối tượng dọa giết phóng viên - Ảnh 1.

Tin nhắn đe dọa gửi tới hai nữ phóng viên điều tra vụ bảo kê tại chợ Long Biên.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu như vậy đối với Bộ Công an sau khi báo chí đưa tin về việc tối 2-12, nhóm phóng viên điều tra vụ bảo kê ở chợ Long Biên nhận được tin nhắn qua điện thoại đe dọa giết cả gia đình.

Thủ tướng cũng yêu cầu UBND TP Hà Nội báo cáo kết quả điều tra, xử lý các đối tượng, tổ chức, cá nhân vi phạm trong vụ bảo kê ở chợ Long Biên lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 10-12.

Như Tuổi Trẻ đã đưa tin, phóng viên Liên Liên và phóng viên Thu Trang - hai tác giả của loạt phóng sự điều tra "bảo kê" chợ Long Biên - đã nhận được một số tin nhắn đe dọa "giết cả nhà" nếu tiếp tục quay phim và điều tra.

Hội nhà báo đề nghị điều tra vụ 2 nữ phóng viên bị dọa giết Hội nhà báo đề nghị điều tra vụ 2 nữ phóng viên bị dọa giết

TTO - Hội Nhà báo Việt Nam đã đề nghị Bộ Công an và Công an TP Hà Nội vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm vụ 2 nữ nhà báo của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Báo Phụ nữ TP.HCM bị dọa “giết cả nhà”.

K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận