07/03/2023 15:39 GMT+7

Tìm thấy du khách Hàn Quốc đi lạc trên đỉnh Lang Biang

Một du khách Hàn Quốc đi lạc trên đỉnh Lang Biang đã được tìm thấy sau 2 giờ đi lạc.

Tìm thấy du khách Hàn Quốc đi lạc trên đỉnh Lang Biang - Ảnh 1.

Công an huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) đưa du khách Hàn Quốc đi lạc trong rừng lên xe taxi để về Đà Lạt - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 7-3, Công an huyện Lạc Dương cho biết vừa tìm kiếm thấy 1 du khách Hàn Quốc đi lạc trên núi Lang Biang, khu vực đỉnh Ra Đa. 

Theo đó, vào lúc 19h ngày 6-3, Công an thị trấn Lạc Dương nhận được tin báo có một du khách nước ngoài bị lạc trên núi Lang Biang, khu vực đỉnh Ra Đa.

Đoàn khách du lịch người Hàn Quốc gồm 16 thành viên đang đi tham quan tại khu du lịch Lang Biang thì một thành viên đã tách đoàn và đi lạc. Người đi lạc là ông Song Mun Su (71 tuổi). Nhân viên khu du lịch và các thành viên trong đoàn đã tìm kiếm nhưng không thấy.

Công an thị trấn Lạc Dương đã phối hợp với lực lượng chức năng cùng nhân viên khu du lịch Lang Biang tổ chức khoanh vùng và tìm kiếm du khách bị lạc theo các lối mòn dẫn lên đỉnh Ra Đa, núi Lang Biang. Sau hai giờ, du khách người Hàn Quốc đi lạc đã được đưa về trụ sở Công an thị trấn với tình trạng sức khỏe bình thường, chỉ bị sây sát nhẹ ở tay.

Công an huyện Lạc Dương khuyến nghị du khách khi đến núi Lang Biang tham quan không nên tự ý đi vào rừng sâu mà không có sự hướng dẫn của hướng dẫn viên hoặc của cơ quan chức năng.

Dân chơi Jeep Dân chơi Jeep 'hành xác' xe trên cung đường TP.HCM - Đà Lạt: Đi trên đồi núi dễ như trên quốc lộ

Tuy hành trình diễn ra trong thời gian ngắn, đoàn xe Jeep vẫn được trải nghiệm đầy đủ cung đường từ cao tốc, quốc lộ cho đến các cung đèo Tà Pứa, Tà Nung và không thể thiếu địa hình đồi núi của Đà Lạt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên