Tag: Lạc Dương

Đưa sản phẩm OCOP Lạc Dương đến tay người dân

Huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng hiện nay là một trong những vựa nông sản, vựa rau lớn nhất cả nước. Những năm qua luôn đi đầu trong công tác áp dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật để tạo ra những bước chuyển tích cực về tăng năng suất, chất lượng...

Tìm thấy du khách nước ngoài lạc trong Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà

TTO - Công an thị trấn Lạc Dương (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) đã tìm ra 2 du khách đi lạc trong rừng già Bidoup - Núi Bà trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Giữa mịt mù mưa rừng, Đức Trí nhìn lại 25 năm âm nhạc

TTO - "Đức Trí live concert - Hoa nắng tôi" đã bắt đầu ở một nơi ít ai nghĩ đến, một khu rừng cách Đà Lạt hơn 25km. Khoảng 1.000 khán giả đã cùng nhạc sĩ Đức Trí nhìn lại chặng đường 25 năm kể từ bản thu âm "Ta chẳng còn ai".

Mua rượu từ nhiều quán, uống đến khuya: 2 anh em ruột ngộ độc, tử vong

TTO - Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Lâm Đồng cho biết 2 nạn nhân mua rượu từ nhiều quán khác nhau. Hiện còn 1 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Langbiang thành vùng nông sản hữu cơ

TTO - Khu vực nông nghiệp dưới chân núi Langbiang (huyện Lạc Dương) trở thành vùng đầu tiên được tỉnh Lâm Đồng chọn để triển khai thành vùng nông nghiệp hữu cơ.

Huyện Lạc Dương chính thức đưa vào vận hành trung tâm giám sát và điều hành thông minh

Sáng 19-5, huyện Lạc Dương chính thức đưa vào vận hành trung tâm giám sát và điều hành thông minh. Đây là một bước tiến quan trong trong việc xây dựng chính quyền điện tử của huyện.

Lạc Dương quyết tâm thực hiện chuyển đổi số - xây dựng đô thị thông minh

Huyện Lạc Dương là một trong những huyện miền núi đã mạnh dạn đi tiên phòng trong việc xây dựng 'Đô thị thông minh'. Hãy xem cách họ làm như thế nào?

Bắt chủ mưu phá rừng mang theo nguyên bộ súng đạn 'sát thủ'

TTO - Công an huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) đã tạm giữ hình sự nghi can cầm đầu vụ phá rừng, khi người này đang đi xe biển số nước ngoài và có thủ sẵn súng đạn.

Tạm giữ 3 người vòi tiền du khách 'săn mây' trên đồi ở Đà Lạt

TTO - Cơ quan chức năng đã tạm giữ 3 người dân tự ý thu tiền du khách lên đồi Đa Phú, một địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt, để ngắm cảnh.

Đẩy nhanh chương trình Cảnh quan bền vững huyện Lạc Dương giai đoạn 2022 – 2025

Vừa qua, UBND huyện Lạc Dương có buổi làm việc với Tổ chức Sáng kiến Thương mại Bền vững IDH, Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV, Tổ chức WWF và các đơn vị về các nội dung để của chương trình Cảnh quan bền vững huyện Lạc Dương giai đoạn 2022 – 2025.