Tag: Khách du lịch

Cải tạo, xây mới 20 điểm nhà vệ sinh công cộng ở Phú Nhuận

Trước câu chuyện nhiều địa phương còn thiếu nhà vệ sinh công cộng, UBND quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã đề xuất giải pháp cải tạo, xây dựng mới, đồng thời vận động hàng quán "chia sẻ" nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn.

Thái Lan tìm cách thu hút du khách Hồi giáo chi tiêu cao

Khách du lịch Hồi giáo hiện đang là nhóm mục tiêu chính của ngành công nghiệp không khói toàn cầu bởi đây là thị trường đang phát triển nhanh nhất với khả năng chi tiêu mạnh tay.

Bí thư Thành ủy Huế lên mạng kêu gọi người dân 'hỗ trợ' nhà vệ sinh miễn phí cho du khách

Để có những nhà vệ sinh sạch sẽ phục vụ khách du lịch, bí thư Thành ủy Huế đã lên mạng kêu gọi người dân chung tay “hỗ trợ” thành phố các nhà vệ sinh miễn phí.

Bộ Công an đề xuất kéo dài thời hạn thị thực điện tử lên 90 ngày

Bộ Công an đề xuất kéo dài thời hạn thị thực điện tử cấp cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam từ 30 ngày lên tối đa 90 ngày nhằm thu hút du khách quốc tế.

Du khách tiêu 70% tiền vào ban đêm, nhưng du lịch mới đáp ứng nhu cầu giải trí

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng khẳng định quan điểm của bộ này là không phát triển du lịch theo kiểu dàn hàng ngang mà phải có trọng tâm, trọng điểm.

Sẽ nhắc nhở, chấn chỉnh vụ hướng dẫn viên nói phi tần nhà Nguyễn dùng chuối ‘tự xử’

Liên quan đến vụ việc hướng dẫn viên nói phi tần nhà Nguyễn xưa dùng chuối để “tự xử” chuyện tình dục, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cho biết đã xác định được danh tính hướng dẫn viên và sẽ nhắc nhở, chấn chỉnh.

Việt Nam - Thái Lan: Hành trình du khách nên thử một lần trong đời

Trang Travel + Leisure chuyên về du lịch của Mỹ đã xếp hành trình Việt Nam - Thái Lan vào danh sách 21 chuyến đi mà du khách nên trải nghiệm một lần trong đời.

Các tỉnh lên phương án đón khách Trung Quốc

Các hoạt động kích cầu du lịch, phương án đón khách Trung Quốc được các tỉnh họp bàn, xây dựng cụ thể để sẵn sàng cho mùa 'cao điểm' du lịch trong thời gian tới.

Tìm thấy du khách Hàn Quốc đi lạc trên đỉnh Lang Biang

Một du khách Hàn Quốc đi lạc trên đỉnh Lang Biang đã được tìm thấy sau 2 giờ đi lạc.

Hơn 2.000 bộ áo dài được tặng cho phụ nữ khó khăn ở Huế

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động nguồn xã hội hóa để tặng hơn 2.000 bộ áo dài truyền thống cho phụ nữ khó khăn ở tỉnh này nhân dịp 8-3.