Tag: Đi tham quan

Tìm thấy du khách Hàn Quốc đi lạc trên đỉnh Lang Biang

Một du khách Hàn Quốc đi lạc trên đỉnh Lang Biang đã được tìm thấy sau 2 giờ đi lạc.

Tour Singapore - Malaysia - Indonesia trọn gói giá từ 11,9 triệu đồng

Khám phá 3 quốc gia chỉ trong 1 hành trình. Tham gia tour du lịch 6 ngày 5 đêm từ TP.HCM cùng Lữ Hành Việt Nam, du khách sẽ được thăm tham quan những địa danh nổi tiếng tại cả 3 nước Singapore, Malaysia và Indonesia.

Du khách nườm nượp đổ về Hải Phòng, Quảng Ninh dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương

TTO - Ngày 9-4, hàng ngàn du khách nườm nượp đổ về điểm du lịch tại Hải Phòng và các danh thắng của Quảng Ninh như vịnh Hạ Long, Yên Tử, Cô Tô,… để tham quan, trải nghiệm các dịch vụ du lịch sau thời gian dài bị hạn chế do dịch COVID-19.

Hải Dương tiếp tục dừng karaoke, bar, massage, rạp phim

TTO - UBND tỉnh Hải Dương vừa ban hành công điện chỉ đạo các sở, ban ngành và địa phương của tỉnh tăng cường cảnh giác với nguy cơ dịch bệnh COVID-19 có thể bùng phát trở lại, hàng loạt dịch vụ không thiết yếu tiếp tục tạm dừng.

Đà Lạt đông đúc, du khách chủ quan

TTO - Đà Lạt đông đúc nhưng không xảy ra tình trạng quá tải ở thành phố nhỏ này. Du khách chủ quan khi tập trung quá đông ở khu vực trung tâm và không đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng.

Huế ngày đầu mở cửa di tích trở lại, du lịch sinh thái ở Cần Thơ vắng vẻ

TTO - Sáng 30-4, tức ngày đầu tiên các điểm di tích thuộc quần thể di tích cố đô Huế mở cửa trở lại đón khách sau thời gian dài đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19, rất đông du khách đã đến đây để tham quan, tận hưởng kỳ nghỉ lễ.