Tag: du khách nước ngoài

Số liệu của Hàn Quốc: Việt Nam là điểm đến người Hàn yêu thích chỉ sau Nhật Bản

Đà Nẵng là thành phố hút khách Hàn Quốc nhất khi họ tới Việt Nam du lịch.

Cảnh sát Đà Nẵng đu dây vượt thác dữ giải cứu du khách Nga

Lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ở Đà Nẵng đã đu dây vượt qua dòng thác dữ, cứu du khách nước ngoài bị mắc kẹt.

Biến chợ Bến Thành thành điểm check-in hấp dẫn

Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài việc sửa chữa chợ Bến Thành (quận 1, TP.HCM), TP cần chỉnh trang, làm đồng bộ cả chợ và khu vực xung quanh, trục đường Lê Lợi, để biến khu vực này thành điểm "check-in" hấp dẫn khi tuyến metro đi vào hoạt động.

Đón khách quốc tế vẫn khó, 2024-2025 chưa sáng cửa

Việc thu hút du khách quốc tế quay lại Việt Nam hiện vẫn rất khó khăn, có thể đến năm 2024-2025 nguồn khách này vẫn chưa bằng 2019.

Xe buýt rơi từ độ cao 30m ở Ý, ít nhất 21 người chết

Ít nhất 21 người thiệt mạng và khoảng 18 người bị thương, trong đó có hai trẻ em, sau vụ tai nạn xe buýt gần Venice (Ý) tối 3-10.

Hai du khách Trung Quốc, Myanmar thiệt mạng trong vụ xả súng ở Bangkok

Trong số ba người thiệt mạng trong vụ xả súng ở Bangkok chiều 3-10, có một du khách Trung Quốc và một du khách người Myanmar.

Nhật Bản: Thử nghiệm màn hình dịch tự động hỗ trợ du khách nước ngoài

Thiết bị có tên gọi là VoiceBiz cho phép khách hàng nói chuyện trực tiếp với nhân viên nhà ga qua micro, với cửa sổ phiên dịch ngăn giữa khách hàng và nhân viên sẽ hiển thị nội dung trao đổi.

Báo Hàn: BlackPink giúp thúc đẩy hàng không và du lịch Việt

Theo trang tin Asean Daily (Hàn Quốc), hai đêm diễn của nhóm nhạc BlackPink đã giúp thúc đẩy ngành hàng không, khách sạn và thu hút cả người hâm mộ nước ngoài đổ về Hà Nội.

Đảo Bali thu thuế trực tuyến 10 USD với du khách quốc tế từ 2024

Thống đốc Bali I Wayan Koster ngày 12/7 cho biết, thiên đường nghỉ dưỡng của Indonesia này sẽ thu thuế 150.000 rupiah (10 USD) với du khách đến hòn đảo này từ năm sau để bảo tồn văn hóa.

Quốc hội chính thức thông qua nâng hạn visa điện tử lên 90 ngày

Với đa số tán thành, Quốc hội đã chính thức thông qua việc nâng hạn visa điện tử lên 90 ngày. Cùng với đó, nâng thời hạn tạm trú đơn phương miễn thị thực lên 45 ngày.