Tag: thủy điện

Thủy điện miền Trung đồng loạt 'dè sẻn' nước

Đến thời điểm này, mực nước tại các hồ thủy điện lớn ở miền Trung giảm sâu, gây áp lực lên nguồn cung ứng điện.

Giá thuê nhà tại Thụy Điển tăng mạnh nhất trong 30 năm

Truyền thông Thụy Điển đưa tin người thuê nhà ở nước này đang phải đối mặt với mức giá thuê nhà tăng cao nhất trong 3 thập kỷ.

Ngành điện xoay xở tránh cúp điện, vận động dân xài thiết bị hợp lý

Hôm qua 19-5, nhiều người dân cũng như chủ các hàng quán, đơn vị sản xuất tại TP.HCM cảm thấy vui mừng khi thông báo cúp điện cục bộ mấy ngày trước đã được hoãn lại.

Đề nghị kỷ luật Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Tây nhiệm kỳ 2010-2015

Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Tây nhiệm kỳ 2010-2015 bị đề nghị kỷ luật vì buông lỏng lãnh đạo, quản lý, thiếu kiểm tra, giám sát với UBND huyện dẫn đến chỉ đạo sai quy định trong đền bù, tái định cư thủy điện Đăkđrinh.

Nắng nóng, thủy điện cạn nước… kêu gọi người dân tiết kiệm điện

Gần 2 tuần qua, những thông tin tiêu cực về thời tiết nắng nóng liên tục được phát đi, khiến dư luận lo ngại liệu sẽ có những đợt cắt điện luân phiên kéo dài?

Ca sĩ Thụy Điển giành chiến thắng cuộc thi âm nhạc lớn nhất châu Âu

Thí sinh Thụy Điển Loreen đã đánh bại 25 ca sĩ quốc gia khác để giành chiến thắng tại Eurovision Song Contest 2023 - cuộc thi âm nhạc lớn nhất châu Âu.

Công ty Thuỷ điện Buôn Kuốp diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2023

Công ty Thuỷ điện Buôn Kuốp diễn tập phòng cháy chữa cháy tìm kiếm cứu nạn năm 2023

Thủy điện Sông Tranh 2 chấp hành nghiêm việc phát điện không quá 12 giờ/ngày

Kể từ ngày 11-5, việc vận hành xả nước qua phát điện tại nhà máy thuỷ điện Sông Tranh 2 sẽ được áp dụng không quá 12 giờ/ ngày.

Bất động sản thương mại Thụy Điển bị siết nguồn vốn

Công ty cho thuê bất động sản thương mại SBB lớn nhất Thụy Điển ngừng thanh toán cổ tức, sau khi bị Công ty S&P Global xếp hạng tín dụng triển vọng tiêu cực.

Nhiều hồ thủy điện của EVNGENCO1 đã về mực nước thấp

Nắng nóng kéo dài trên diện rộng đã khiến mực nước tại nhiều hồ thuỷ điện xuống thấp, có nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh cung cấp điện và phục vụ nhu cầu dân sinh trong thời gian còn lại của mùa khô 2023.