27/03/2021 11:26 GMT+7

Thủ môn Đặng Văn Lâm thăm Hùng Dũng

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Sáng 27-3, thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm đã bất ngờ đến Bệnh viện Vạn Hạnh (TP.HCM) thăm người đồng đội ở đội tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng đang điều trị chấn thương gãy chân tại đây.

Thủ môn Đặng Văn Lâm thăm Hùng Dũng - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đến bệnh viện thăm Đỗ Hùng Dũng - Ảnh: FBNV

Gọi là bất ngờ bởi ai cũng nghĩ thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn còn ở Thái Lan, chờ ngày sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Cerezo Osaka. Chưa kể thủ môn Việt kiều này đã phải về Việt Nam từ lâu, và trải qua 14 ngày cách ly y tế mới có thể đến thăm Hùng Dũng như hiện tại.

Viết trên Facebook của mình kèm tấm hình chụp chung với Hùng Dũng trên giường bệnh, Đặng Văn Lâm chia sẻ: "Trở lại sớm bạn nhé!".

Dù đã ký hợp đồng chính thức với CLB Cerezo Osaka từ cuối tháng 1, nhưng Đặng Văn Lâm vẫn chưa thể sang Nhật Bản do vướng lệnh phong tỏa dịch COVID-19 của chính phủ nước này.

Thủ môn Đặng Văn Lâm thăm Hùng Dũng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, truyền thông Thái Lan mới đây đã tiết lộ Đặng Văn Lâm sẽ sang Nhật Bản vào ngày 2-4 tới. Dự kiến, thủ môn đội tuyển Việt Nam này chỉ có thể gia nhập CLB Cerezo Osaka vào giữa tháng 4 sau khi cách ly y tế.

Về phần Hùng Dũng, anh đã có thể chống nạng tập đi vài bước vào hôm qua 26-3, sau ca phẫu thuật diễn ra hai ngày trước đó. Ngày 29-3, anh sẽ được bác sĩ đã phẫu thuật Phạm Quốc Hùng kiểm tra lại một lần nữa trước khi xuất viện trở lại Hà Nội.

Hoàng Thịnh bị cấm thi đấu hết năm 2021, phải đền bù chi phí điều trị cho Hùng Dũng Hoàng Thịnh bị cấm thi đấu hết năm 2021, phải đền bù chi phí điều trị cho Hùng Dũng Bác sĩ phẫu thuật cho Hùng Dũng: Bác sĩ phẫu thuật cho Hùng Dũng: 'Có thể mất 6 tháng để trở lại thi đấu đỉnh cao' Phim chụp X-quang gãy chân gây sốc lan truyền trên mạng không phải của Hùng Dũng Phim chụp X-quang gãy chân gây sốc lan truyền trên mạng không phải của Hùng Dũng
NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên