Tag: tiền vệ Đỗ Hùng Dũng

Sau trận thắng Indonesia, Hùng Dũng về viếng bà ngoại vừa mất

Bà ngoại mất chiều 8-1, nhưng đội trưởng Đỗ Hùng Dũng vẫn nén nỗi buồn tập trung cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết lượt về với Indonesia.

Hùng Dũng đang dẫn đầu cuộc bầu chọn vận động viên được yêu thích nhất SEA Games 31

TTO - Ngày 22-5, trên website chính thức của SEA Games 31, tiền vệ Hùng Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam đang tạm thời dẫn đầu cuộc bầu chọn vận động viên được yêu thích nhất đại hội.

Hùng Dũng bị kiểm tra doping

TTO - Thi đấu xuất sắc trong trận thắng U23 Malaysia 1-0, tiền vệ đội trưởng Đỗ Hùng Dũng cũng là cầu thủ U23 Việt Nam phải đi kiểm tra doping theo lựa chọn ngẫu nhiên của ban tổ chức.

Hùng Dũng muốn 'thở không nổi' sau 120 phút 'cày' trên sân trước U23 Malaysia

TTO - Chạy rất nhiều trên sân để giúp hệ thống chiến thuật của đội tuyển U23 Việt Nam vận hành thông suốt, tiền vệ đội trưởng Đỗ Hùng Dũng đã thở không ra hơi khi trận bán kết SEA Games 31 với U23 Malaysia kết thúc sau 120 phút.

Hùng Dũng - người 'gánh team' xuất sắc của U23 Việt Nam

TTO - Nếu không có sự xuất sắc của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, đội tuyển U23 Việt Nam đã không thể giành chiến thắng trước U23 Myanmar tại SEA Games 31 tối 13-5. Vì thế, nhiều người nói vui, Hùng Dũng là "đòn gánh vàng" của U23 Việt Nam.

Tiền vệ Hùng Dũng: 'U23 Việt Nam vẫn còn nhiều thiếu sót'

TTO - Phát biểu sau trận thắng U23 Myanmar 1-0 ở bảng A SEA Games 31 tối 13-5 trên sân Việt Trì (Phú Thọ), đội trưởng Hùng Dũng cho biết anh rất vui khi ghi bàn giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng cũng như đem lại niềm vui cho người hâm mộ.

Đội trưởng Hùng Dũng: 'Chúng tôi xin lỗi vì không thể có được chiến thắng'

TTO - Phát biểu sau trận hòa 0-0 với U23 Philippines ở lượt thứ 2 bảng A SEA Games 31 diễn ra tối 8-5 trên sân Việt Trì (Phú Thọ), tiền vệ đội trưởng Đỗ Hùng Dũng đã bày tỏ sự thất vọng khi U23 Việt Nam không thể có được 3 điểm.

AFF Suzuki Cup 2020: Ông Park gặp tổn thất lớn

TTO - Hôm qua (3-12), Liên đoàn Bóng đá Singapore (FAS) đã thông báo tiền vệ Đỗ Hùng Dũng không được các cơ quan có thẩm quyền của nước chủ nhà giải quyết thủ tục xin cấp phép nhập cảnh vào Singapore.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lỡ hẹn với AFF Cup 2020

TTO - Ngày 3-12, Liên đoàn Bóng đá Singapore (FAS) đã gởi thư thông báo tiền vệ Đỗ Hùng Dũng không được các cơ quan có thẩm quyền của nước chủ nhà giải quyết thủ tục xin cấp phép nhập cảnh vào Singapore.

Hùng Dũng không thể sang Singapore vào ngày 1-12

TTO - Việc được bổ sung vào giờ chót đã khiến tiền vệ Đỗ Hùng Dũng không thể sang Singapore vào ngày mai (1-12) cùng đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2020, do gặp trục trặc giấy tờ.