Chủ nhật, ngày 25 tháng 7 năm 2021

Phim chụp X-quang gãy chân gây sốc lan truyền trên mạng không phải của Hùng Dũng

24/03/2021 12:11 GMT+7

TTO - Theo thông báo của CLB Hà Nội, hình ảnh phim chụp X-quang phần xương bị gãy hết lan truyền trên mạng xã hội không phải của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Phim chụp X-quang gãy chân gây sốc lan truyền trên mạng không phải của Hùng Dũng - Ảnh 1.

Hùng Dũng được vợ chăm sóc sau ca phẫu thuật - Ảnh: CLB HÀ NỘI

Chấn thương gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải của Hùng Dũng sau pha vào bóng thô bạo của Hoàng Thịnh được dư luận quan tâm rất nhiều. 

Do đó, khi trên mạng xuất hiện bức ảnh phim chụp X-quang gãy hết xương chày và xương mác được cho là của Hùng Dũng, nhiều người đã chia sẻ với tốc độ rất nhanh. 

Tuy nhiên, CLB Hà Nội đã phủ nhận đây là ảnh chụp phim chấn thương của Hùng Dũng. 

"Bức ảnh trên mạng không phải của Hùng Dũng. Chúng tôi vẫn chưa xin được phim chụp X-quang của bác sĩ sau ca phẫu thuật vào sáng 24-3", đại diện CLB Hà Nội đang ở lại Bệnh viện Vạn Hạnh (TP.HCM) chăm sóc Hùng Dũng chia sẻ. 

Hùng Dũng đã được phẫu thuật thành công sau ca mổ kéo dài khoảng hai tiếng đồng hồ. Anh được phẫu thuật bởi bác sĩ Phạm Quốc Hùng - người từng phẫu thuật thành công cho Đình Trọng, Duy Mạnh. 

Ngoài tấm hình X-quang không đúng sự thật, trên mạng còn rộ lên thông tin HLV Park Hang Seo tức giận đập vỡ điện thoại sau khi nghe bác sĩ nói về tình hình chấn thương của cậu học trò ở đội tuyển quốc gia khi ông đến bệnh viện thăm hỏi đêm 23-3. Đây cũng là không đúng sự thật. 

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, người đi cùng ông Park đến bệnh viện thăm Hùng Dũng, nói: "Ông Park buồn và lo lắng cho chấn thương của Hùng Dũng. Bởi đội tuyển Việt Nam lại tiếp tục mất đi một trụ cột ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới. Tuy nhiên, không có chuyện ông Park bực tức đập vỡ điện thoại".

Các tuyển thủ Quang Hải, Tiến Linh,… gửi lời Các tuyển thủ Quang Hải, Tiến Linh… gửi lời 'mong bình an' tới Hùng Dũng

TTO - Sau khi chứng kiến chấn thương rợn người của Đỗ Hùng Dũng, những tuyển thủ và là đồng đội của anh ở CLB lẫn đội tuyển VN như Quang Hải, Tiến Linh,… đã có những dòng chia sẻ hết sức cảm xúc.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận