Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Bệnh viện Vạn Hạnh đang nỗ lực phẫu thuật cho cầu thủ Hùng Dũng

24/03/2021 11:00 GMT+7

TTO - Theo Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh TP.HCM, cầu thủ Hùng Dũng đang được các bác sĩ phẫu thuật và dự kiến ca phẫu thuật sẽ hoàn thành trưa nay 24-3.

Bệnh viện Vạn Hạnh đang nỗ lực phẫu thuật cho cầu thủ Hùng Dũng - Ảnh 1.

Cầu thủ Hùng Dũng trước giờ phẫu thuật - Ảnh: HNFC

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Huỳnh Thị Kim Dung - tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh TP.HCM - cho biết các bác sĩ của bệnh viện đang nỗ lực phẫu thuật cho Hùng Dũng - cầu thủ của Câu lạc bộ Hà Nội bị gãy cẳng chân trong trận đấu với CLB TP.HCM chiều tối 23-3.

Hùng Dũng được xác định gãy cẳng chân (còn gọi là ống đồng) sau cú xoạc bóng khá rắn của cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh (CLB TP.HCM). Và sau đó anh được chuyển vào Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh cấp cứu.

Về tình trạng cũng như đánh giá về ca phẫu thuật, bà Dung cho biết đơn vị sẽ cung cấp sau khi hoàn thành cuộc phẫu thuật. "Còn ở góc độ bệnh viện, ngoài các chi phí mà BHYT thanh toán, ban giám đốc bệnh viện cùng êkip phẫu thuật thống nhất sẽ miễn toàn bộ chi phí phẫu thuật, chi phí nằm viện và chi phí vật lý trị liệu sau mổ cho cầu thủ", bà Dung khẳng định.

Về chi phí dự kiến phẫu thuật, điều trị, tập vật lý trị liệu… bà Dung nói hiện đang trong quá trình phẫu thuật nên chưa thể thống nhất. 

Sau sự cố này, lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết bác sĩ điều trị cho rằng với chấn thương của Hùng Dũng có thể phải cần cả năm mới có thể hồi phục.

Hoàng Thịnh có thể bị Hoàng Thịnh có thể bị 'treo giò' 1-2 năm và đền bù do đá gãy chân Hùng Dũng

TTO - Cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM) phải đối mặt với mức án phạt 'treo giò' 1-2 năm, thậm chí phải đền bù các chi phí điều trị chấn thương cho Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội) sau khi làm Hùng Dũng gãy chân.

HOÀNG LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận