24/03/2021 07:55 GMT+7

Hùng Dũng nở nụ cười trên giường bệnh, chuẩn bị phẫu thuật

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trang Facebook chính thức của CLB Hà Nội đã đăng tải hình ảnh tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nở nụ cười trên giường bệnh và chuẩn bị làm phẫu thuật sau chấn thương kinh hoàng tối 23-3.

Hùng Dũng nở nụ cười trên giường bệnh, chuẩn bị phẫu thuật - Ảnh 1.

Hùng Dũng cố gắng nở nụ cười trên giường bệnh và những lời chúc từ người hâm mộ - Ảnh: Facebook Hà Nội FC

Trên trang Facebook chính thức của CLB Hà Nội vào khuya 23-3 cũng đăng tải hình ảnh Hùng Dũng cố gắng nở nụ cười trên giường bệnh, kèm theo thông báo: "Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải và sẽ tiến hành phẫu thuật trong ngày mai (24-3)".

Bên dưới có nhiều bình luận chúc Hùng Dũng phẫu thuật thành công và sớm ngày trở lại thi đấu. CĐV Dương Vũ Khải viết: "Mong anh sớm bình phục để còn cống hiến ạ. Buồn vì chấn thương khá nặng của anh, bây giờ nhìn thấy ảnh này thì yên tâm hơn rồi. Chúc anh sớm bình phục ạ".

Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Tuấn - trưởng đoàn của Hà Nội FC - cũng đăng tải trên Facebook của mình một đoạn video về Hùng Dũng ở bệnh viện. Rất nhiều đồng đội đã vào thăm anh, trong đó tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã chăm sóc Hùng Dũng như người thân.

Trong đoạn video nói trên, Hùng Dũng nằm trên giường bệnh được Văn Quyết tận tình chăm sóc, lau người và vệ sinh thân thể. Ông Nguyễn Quốc Tuấn viết: "Là đồng đội, là anh em. Hãy mạnh mẽ và dũng cảm".

CLB Hà Nội: Hùng Dũng gãy đôi ống đồng, mất 1 năm hồi phục CLB Hà Nội: Hùng Dũng gãy đôi ống đồng, mất 1 năm hồi phục

TTO - Ngay sau trận đấu, chủ tịch Công ty cổ phần Bóng đá T&T Nguyễn Quốc Hội cho biết theo báo cáo của bác sĩ CLB Hà Nội đang ở trong bệnh viện, Hùng Dũng bị gãy đôi ống đồng chân phải.


QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên