24/03/2021 17:16 GMT+7

Chủ tịch và HLV trưởng CLB TP.HCM đến thăm Hùng Dũng

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Chiều 24-3, chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng cùng HLV trưởng Alexandre Polking đã đến bệnh viện thăm tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sau sự cố va chạm dẫn đến chấn thương nặng trong trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội trên sân Thống Nhất tối 23-3.

Chủ tịch và HLV trưởng CLB TP.HCM đến thăm Hùng Dũng - Ảnh 1.

HLV Alexandre Polking hỏi thăm Hùng Dũng - Ảnh: CLB TP.HCM

Hùng Dũng đã bị gãy chân sau pha vào bóng thô bạo của Hoàng Thịnh. Chấn thương khiến anh phải nẹp chân cố định và đưa lên xe cứu thương đến bệnh viện cấp cứu.

Tại buổi gặp, chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng đã gởi lời xin lỗi và chia sẻ sâu sắc đến Đỗ Hùng Dũng vì sự cố xảy ra. Thay mặt CLB TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Thắng mong rằng Hùng Dũng sẽ sớm bình phục và sớm trở lại với sân cỏ.

Song song với việc đến thăm Hùng Dũng, CLB TP.HCM cũng cho biết sẽ kỷ luật Hoàng Thịnh vì pha vào bóng thô bạo này. Viết trên fanpage chính thức, CLB TP.HCM cũng gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, CLB Hà Nội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

CLB TP.HCM cho biết luôn nêu cao tinh thần bóng đá đẹp, không cổ xúy cho những hành động phi thể thao, để mang lại những trận đấu hấp dẫn phục vụ cho người hâm mộ bóng đá. Do đó, hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của CLB.

Theo đó, CLB TP.HCM sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với Hoàng Thịnh do làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng và niềm tin của người hâm mộ bóng đá TP.HCM. Ngoài án kỷ luật của VFF, ban lãnh đạo CLB TP.HCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai.

Có vẻ như vì không thể vào Facebook cá nhân của Hoàng Thịnh để mắng chửi do chủ nhân đã khóa Facebook, một số cổ động viên đã vào fanpage chính thức của CLB TP.HCM để trút cơn giận, đòi phải đuổi Hoàng Thịnh khỏi CLB.

Phim chụp X-quang gãy chân gây sốc lan truyền trên mạng không phải của Hùng Dũng Phim chụp X-quang gãy chân gây sốc lan truyền trên mạng không phải của Hùng Dũng

TTO - Theo thông báo của CLB Hà Nội, hình ảnh phim chụp X-quang phần xương bị gãy hết lan truyền trên mạng xã hội không phải của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên