Tag: Thủ môn Đăng Văn Lâm

Hoàng Đức liệu có thành công nếu sang Thai League?

Trước đây, Xuân Trường và Đặng Văn Lâm thi đấu không thành công khi sang Thai League. Nếu lựa chọn sang Thái Lan, Hoàng Đức liệu có thành công?

Văn Lâm chấn thương rời sân, Bình Định thua Sông Lam Nghệ An

Tối 18-2, CLB MerryLand Quy Nhơn Bình Định đã để thua Sông Lam Nghệ An 0-2 sau khi thủ môn Đặng Văn Lâm phải rời sân ở giữa hiệp 1 vì chấn thương.

Công bố top 5 Quả bóng vàng Việt Nam 2023: Đặng Văn Lâm vào danh sách

Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2023 đã công bố danh sách top 5 ở các hạng mục. Trong đó, thủ môn Đặng Văn Lâm có tên ở top 5.

HLV Nguyễn Đức Thắng chia tay CLB Topenland Bình Định

Sáng 28-8, HLV Nguyễn Đức Thắng đã nói lời chia tay với CLB Topenland Bình Định sau khi kết thúc V-League 2023.

Chỉ vào bắt 11m, Văn Lâm đưa Topenland Bình Định vào tứ kết Cúp quốc gia

Tối 6-7, thủ môn Đặng Văn Lâm đã thi đấu xuất sắc ở loạt sút 11m, qua đó đưa chủ nhà Topenland Bình Định thắng Quảng Nam 7-6 vòng 1/8 Cúp quốc gia 2023.

Thủ môn Văn Lâm được bầu làm đội trưởng ở CLB Topenland Bình Định

Sáng 28-1, CLB Topenland Bình Định đã giới thiệu ban cán sự mới do tập thể cầu thủ bầu chọn. Đáng chú ý khi thủ môn Đặng Văn Lâm được bầu làm đội trưởng, điều chưa từng có trong sự nghiệp của anh.

Phá kỷ lục giữ sạch lưới, Đặng Văn Lâm vẫn xếp sau thủ môn Indonesia

Với trận hòa 0-0 trên sân Indonesia, thủ môn Đặng Văn Lâm đã phá kỷ lục giữ sạch lưới của chính mình trong lịch sử giải đấu AFF Cup. Dù vậy, anh lại đang xếp sau thủ môn Nadeo Argiwinata (Indonesia) trong cuộc bầu chọn.

Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Tôi có thể học hỏi phán đoán tình huống sút 11m ở World Cup'

TTO - Trả lời câu hỏi của giới truyền thông trước buổi tập chiều 6-12 của đội tuyển Việt Nam tại Bà Rịa - Vũng Tàu, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết phán đoán tình huống sút 11m ở World Cup khác biệt hoàn toàn và anh có thể học hỏi.

Văn Lâm và Adriano Schmidt tay bắt mặt mừng với đội bóng cũ Hải Phòng

TTO - Hai cầu thủ Việt kiều - thủ môn Đặng Văn Lâm (Nga) và trung vệ Adriano Schmidt (Đức) của CLB Topenland Bình Định đã tay bắt mặt mừng với các đồng đội cũ Hải Phòng, ngay sau trận hòa 0-0 ở vòng 16 V-League 2022 vào tối 14-9.

Bản hợp đồng đắt giá của CLB Topenland Bình Định tiếp tục lỗi hẹn

TTO - Trở lại tập luyện sau khi khỏi COVID-19, nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm lại gặp chấn thương trong một buổi tập nên không thể ra sân ở trận tiếp CLB B.Bình Dương ở vòng 14 V-League 2022 diễn ra vào ngày 28-8 tới trên sân Quy Nhơn.