Sự kiện

Thứ tư 06-02-2019
Vì sao nữ khách mời khóc khi nghe Thông điệp Liên bang?
Thế giới

TTO - Trong thông điệp liên bang ngày 6-2 (giờ Việt Nam), Tổng thống Donald Trump đề cập đến câu chuyện thương tâm của một cặp đôi người Mỹ bị một người nhập cư bất hợp pháp bắn chết.

Thứ tư 06-02-2019
Phía Mỹ lạc quan về thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai
Thế giới

TTO - Thông tin về cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều tổ chức tại Việt Nam đã được xác nhận. Các tín hiệu từ Mỹ cho thấy khả năng đạt thỏa thuận kết thúc cuộc Chiến tranh Triều Tiên tại cuộc gặp này.

Thứ tư 06-02-2019
Đại diện đảng Dân chủ: Ông Trump phải nói sự thật
Thế giới

TTO - Trong phần phản hồi sau thông điệp liên bang của ông Trump, đại diện đảng Dân chủ Stacey Abrams khẳng định cho dù có thất vọng với các chính sách hiện tại, bà không mong tổng thống của nước Mỹ sẽ thất bại.

Thứ tư 06-02-2019
Trong khách mời nghe Thông điệp Liên bang có cả tù nhân vừa được tha
Thế giới

TTO - Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi "chơi lớn" mời khách mời gấp đôi ông Trump nhưng các khách mời của Tổng thống luôn nổi bật nhất đơn giản vì... micro trong tay ông ấy.

Thứ tư 06-02-2019
Tổng thống Mỹ thông báo địa điểm cuộc gặp lần thứ hai với ông Kim
Thế giới

TTO - Tổng thống Trump, trong Thông điệp Liên bang 2019 đọc tối 5-2, tại Hạ viện Mỹ, đã xác nhận sẽ gặp lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Việt Nam vào ngày 27 và 28-2.

Thứ tư 06-02-2019
Tổng thống Trump đọc Thông điệp Liên bang lúc 9h sáng nay
Thế giới

TTO - Trong Thông điệp Liên bang thứ hai đọc trước Hạ viện Mỹ lúc 21h (tức 9h sáng nay, giờ VN), ông Trump được dự kiến sẽ công bố thời gian và địa điểm họp thượng đỉnh lần hai với ông Kim Jong Un.

Thứ ba 05-02-2019
Cậu bé mang họ Trump sẽ là khách mời đặc biệt của Nhà Trắng
Nhịp sống trẻ

TTO - Joshua Trump, một học sinh lớp 6 mê khoa học và lịch sử, thường xuyên bị bắt nạt vì có họ giống đương kim tổng thống Mỹ, sẽ là khách mời trong Thông điệp Liên bang lần thứ hai của tổng thống Donald Trump.