10/02/2020 11:55 GMT+7

Thêm 3 bệnh nhân nhiễm nCoV khỏi bệnh, được ra viện

XUÂN LONG
XUÂN LONG

TTO - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương đã quyết định cho 3 bệnh nhân xuất viện vào chiều 10-2 sau khi điều trị khỏi bệnh do virus corona chủng mới (2019-nCoV). Như vậy đến ngày 10-2 đã có 6/14 bệnh nhân nhiễm nCoV được xuất viện.

Thêm 3 bệnh nhân nhiễm nCoV khỏi bệnh, được ra viện - Ảnh 1.

Lãnh đạo Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Khánh Hòa và Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Khánh Hòa tặng hoa mừng bệnh nhân H. xuất viện - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Sáng 10-2, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết chiều nay, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương sẽ cho 3 bệnh nhân nhiễm 2019-nCoV xuất viện sau khi đã điều trị khỏi bệnh.

Theo Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương, đây là 3 bệnh nhân nằm trong nhóm 8 người từ Vũ Hán về, được xác định dương tính với 2019-nCoV và hiện đã khỏi bệnh.

Như vậy, tính đến ngày 10-2, trong số 14 người dương tính với virus corona tại Việt Nam, có 6 người đã được điều trị khỏi bệnh, gồm 3 người đã xuất viện trước đó, và 3 người xuất viện vào chiều 10-2.

Trước đó ngày 3-2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã cho nữ bệnh nhân N.T.Tr. xuất viện sau khi cô khỏi bệnh. Còn trong ngày 4-2, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã chúc mừng và trao giấy xuất viện cho bệnh nhân người Trung Quốc Li Zichao, 28 tuổi, bị nhiễm nCoV nhưng đã khỏi bệnh sau 14 ngày được các bác sĩ Việt Nam điều trị. Bệnh nhân có kết quả âm tính với nCoV sau 4 lần xét nghiệm.

Cùng ngày 4-2, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Khánh Hòa cũng cho xuất viện với chị H, nữ nhân viên lễ tân 25 tuổi, quê ở xã Vạn Lương (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) sau 3 lần xét nghiệm kết luận âm tính với nCoV.

Cụ ông 91 tuổi nhiễm virus corona xuất viện, chỉ Cụ ông 91 tuổi nhiễm virus corona xuất viện, chỉ 'bí quyết' khỏi bệnh

TTO - Ông Vương vừa được xuất viện sau hơn 10 ngày điều trị tại bệnh viện ở Hồ Bắc. Ông khuyên để trị khỏi bệnh, bệnh nhân phải tin vào bác sĩ và tích cực hợp tác điều trị.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên