Tag: ra viện

Bộ Y tế hướng dẫn dùng kết quả xét nghiệm nhanh xác định người nhiễm và khỏi bệnh

TTO - Ngày 28-12, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn ký văn bản gửi các bệnh viện thuộc Bộ Y tế; sở y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; y tế các bộ, ngành về việc xét nghiệm để phát hiện người mắc COVID-19 và người bệnh ra viện.

Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư được ra viện

TTO - Sau 5 ngày điều trị tại Bệnh viện Nhi trung ương, sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư trên phố Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) đã ổn định, sáng nay 5-3 bé được ra viện.

Thêm 9 bệnh nhân mắc COVID-19 ở Đà Nẵng được xuất viện

TTO - Ngày 17-8, tại các cơ sở y tế thành phố Đà Nẵng đã có 9 bệnh nhân được điều trị khỏi COVID-19 và được xuất viện. Các bệnh nhân này đã có 3-4 lần xét nghiệm cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Bệnh nhân 243 'siêu lây nhiễm' và 7 bệnh nhân khác khỏi bệnh

TTO - Chiều nay 8-5, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương công bố khỏi bệnh cho 7 bệnh nhân, trong số này có bệnh nhân 243 'siêu lây nhiễm' khi làm lây cho 12 trường hợp khác. Tại Bình Thuận, bệnh nhân 36 cũng được công bố khỏi bệnh.

TP.HCM chỉ còn 1 bệnh nhân COVID-19

TTO - Bệnh viện dã chiến Củ Chi, TP.HCM vừa cho xuất viện bệnh nhân COVID-19 cuối cùng còn điều trị ở bệnh viện. Hiện thành phố chỉ còn bệnh nhân 91 (phi công người Anh) đang điều trị.

Hai ca COVID-19 từng xét nghiệm âm tính rồi dương tính được công bố khỏi bệnh

TTO - Hai bệnh nhân COVID-19 thứ 52 và 149 vừa được công bố khỏi bệnh sau thời gian điều trị. Đây là hai ca bệnh gây chú ý khi họ liên tục có kết quả âm tính rồi lại dương tính với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2).

Thêm 2 ca ra viện, Việt Nam đã có 171 ca khỏi bệnh

TTO - Ngày 15-4, thêm 2 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh và cho xuất viện, gồm 1 người ở TP.HCM có liên quan đến quán bar Buddha và 1 người ở Cần Thơ. Tính đến nay cả nước đã có 171 ca khỏi bệnh và ra viện.

Thêm 5 người ra viện, TP.HCM chỉ còn 9 ca COVID-19 đang điều trị

TTO - Trưa 14-4, Bệnh viện dã chiến Củ Chi đã cho xuất viện thêm 5 bệnh nhân COVID-19, trong đó có 3 ca liên quan đến quán Buddha. Như vậy trong tổng số 54 ca nhiễm, đến nay TP.HCM chỉ còn 9 ca COVID-19 đang điều trị.

Đà Nẵng báo cáo bộ trường hợp bệnh nhân 22: 'Chưa có trong tài liệu chuyên môn'

TTO - Tối 13-4, Sở Y tế Đà Nẵng cho biết đã có văn bản báo cáo Bộ Y tế liên quan trường hợp bệnh nhân 22 âm tính, được ra viện rồi lại dương tính khi được lấy mẫu xét nghiệm test nhanh COVID-19 tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Thêm nhiều người ra viện, Việt Nam đã chữa khỏi 56,4% bệnh nhân COVID-19

TTO - 15h ngày 10-4, thêm 9 bệnh nhân nhiễm virus corona chủng mới được công bố khỏi bệnh sau nhiều ngày điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2 ở Đông Anh, Hà Nội. Bệnh nhân duy nhất điều trị ở Bắc Ninh cũng được ra viện cùng ngày.