Tag: Khánh Hòa

Cấp nước sinh hoạt cho người dân như... nước ruộng

Nước sinh hoạt do công ty cung cấp cho người dân xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hoà (Khánh Hoà) đục không khác gì nước ruộng.

Chuyển Ngân hàng Nhà nước tại TP.HCM xử lý kiến nghị thanh tra bán đất ở Sông Lô

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khánh Hòa cho biết chuyển cho Ngân hàng Nhà nước tại TPHCM xử lý kiến nghị của dân.

Dân bị ‘treo’ cấp sổ đỏ vì sở không mời được tư vấn xác định giá đất

Hàng ngàn hộ dân ở Khánh Hòa mua căn hộ các chung cư, nhà ở xã hội tại TP Nha Trang đã nộp tiền đầy đủ nhưng kêu suốt mấy năm qua vẫn không được cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu.

Lãnh đạo Khánh Hòa sốt ruột vì đấu giá nhà, đất công đắc địa ở Nha Trang quá chậm

UBND tỉnh Khánh Hòa đốc thúc hoàn tất thủ tục bán đấu giá các cơ sở nhà, đất công có vị trí đắc địa tại trung tâm Nha Trang.

Gian lận, 2 công ty ở Khánh Hòa bị cấm tham gia đấu thầu 3 năm

Hai doanh nghiệp ở Khánh Hòa bị cấm tham gia đấu thầu vì có hành vi gian lận trong đấu thầu, liên quan đến các dự án tại một trường đại học.

Kết quả kiểm định chợ Đầm tròn Nha Trang chưa chính xác, thiếu tính pháp lý

Theo Hội đồng tư vấn, phản biện của Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa, việc “khảo sát, kiểm định, đánh giá chất lượng công trình chợ Đầm tròn Nha Trang” là chưa chính xác, thiếu tính pháp lý.

Dân kiến nghị Ngân hàng Nhà nước thanh tra bán đất thế chấp tại Sông Lô

Người dân bị thu hồi đất làm dự án tại Sông Lô, TP Nha Trang kiến nghị Ngân hàng Nhà nước thanh tra 'dấu hiệu bất thường' trong việc bán 75 lô đất dự án thế chấp tại Nam Á Bank để trả nợ cho cá nhân vay.

Kiến nghị không phá bỏ mà phải tôn tạo chợ Đầm tròn Nha Trang

Hội đồng tư vấn, phản biện và các chuyên gia thống nhất cao kiến nghị tỉnh Khánh Hòa không phá bỏ chợ Đầm tròn Nha Trang.

Dân Nha Trang lại lo mưa lũ tái ngập và nước xả tràn từ hồ Sông Chò 2

Ngày 24-11 các cơ quan lại cảnh báo sắp có thêm đợt mưa lũ tiếp và ngập lụt vùng hạ lưu, ven sông, khu đô thị ở Khánh Hòa.

Kiểm tra, rà soát về giá trị kiến trúc, lịch sử, văn hóa của chợ Đầm tròn

UBND tỉnh Khánh Hòa có thông báo kết luận về báo cáo kết quả tư vấn phản biện đối với công trình chợ Đầm tròn Nha Trang.