Tag: Thái Nguyên

Độc lạ Thái Nguyên: Chú rể dẫn cả dàn máy xúc đi đón dâu

Chàng trai Thái Nguyên gây xôn xao khi đón dâu bằng đoàn xe máy xúc "khủng" khiến quan viên hai họ ngỡ ngàng.

Thơ mộng làng hạnh phúc 'cơm chung nồi, tiền chung túi' Thái Hải

Dưới những tán cây xanh, 30 nếp nhà sàn mộc mạc của làng Thái Hải (TP Thái Nguyên) hiện lên trong sương sớm. Hơn 20 năm trước, một người phụ nữ đã biến vùng đồi hoang vu thành bản làng hạnh phúc.

Giữa đêm lái ô tô đi trộm cây đào

Thấy cây đào to được gia chủ trang trí ở vỉa hè, tài xế ô tô liền đến nhổ gốc, bỏ vào cốp xe rồi tẩu thoát. Vụ việc xảy ra rạng sáng 24-1 ở Thái Nguyên.

Truyền 5 lít máu cứu người tự đâm nhiều vết thương, thủng tim

Người đàn ông ở Thái Nguyên nhập viện trong tình trạng nguy kịch do có nhiều vết thương đâm vào bụng, xuyên lên ngực gây thủng gan, thủng tim và 3 lần ngừng tim.

Tìm danh phận cho tương nếp quê nhà

Nghề làm tương đã được truyền qua bao đời trong các gia đình ở xã Úc Kỳ, huyện Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên) nhưng vẫn là làm ăn nhỏ lẻ trong phạm vi mỗi nhà.

Anh em ‘đại gia lan đột biến’ lần lượt lãnh 36 tháng tù và 42 tháng tù vì khai thác than lậu

TAND tỉnh Thái Nguyên đã đưa ra phán quyết với anh em ‘đại gia lan đột biến’ và 31 bị cáo trong vụ án khai thác than lậu xảy ra tại Thái Nguyên.

Trung ương Đoàn đưa ra 4 quy tắc cho người trẻ ứng xử văn minh trên mạng

Với bốn quy tắc ứng xử nòng cốt gồm "Tuân thủ - Lành mạnh - An toàn - Trách nhiệm”, người trẻ sẽ là những người tiên phong trong lan tỏa những thông tin chính thống, tích cực, hướng tới một không gian mạng văn minh.

Trao giải thưởng 15 tháng 10 cho 82 cán bộ Hội tiêu biểu

Các cán bộ Hội tiêu biểu xuất sắc được tuyên dương là những người đầy tâm huyết, trách nhiệm, có nhiều sáng kiến, tập hợp được hội viên, tham gia các hoạt động của Hội và phong trào thanh niên, được hội viên, thanh niên yêu mến.

Khởi tố tài xế vi phạm nồng độ cồn, tự xưng phó trưởng ban thời sự của đài truyền hình

Tài xế Nguyễn Quang Hưng vi phạm nồng độ cồn kịch khung, còn xuất trình 3 thẻ nhà báo giả, vừa bị công an khởi tố điều tra.

Tài xế vi phạm nồng độ cồn kịch khung, tự xưng phó trưởng ban thời sự của đài truyền hình

Cảnh sát xác định tài xế Nguyễn Quang Hưng sử dụng thẻ nhà báo giả. Trước đó người này lái xe khi có nồng độ cồn vượt ngưỡng kịch khung.