12/09/2023 16:48 GMT+7

Tạm đình chỉ học với ba nữ sinh lớp 9 đánh nhau trên phố

Hội đồng kỷ luật Trường THCS ở TP Vinh, Nghệ An đã tạm đình chỉ học 5-6 ngày đối với ba nữ sinh lớp 9 tham gia đánh nhau trên phố.

Nhóm nữ sinh đánh nhau trên đường phố TP Vinh bị xử lý kỷ luật - Ảnh: Người dân cung cấp

Nhóm nữ sinh đánh nhau trên đường phố TP Vinh bị xử lý kỷ luật - Ảnh: Người dân cung cấp

Chiều 12-9, thông tin từ Ban giám hiệu Trường THCS Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An cho biết hội đồng kỷ luật nhà trường vừa họp và đưa ra các hình thức xử lý đối với các nữ sinh tham gia đánh nhau.

Theo đó, nữ sinh N. (lớp 9E) bị kỷ luật bằng hình thức đình chỉ học tập 6 ngày (không kể thứ bảy và chủ nhật). Nữ sinh L. (cùng lớp 9E) và nữ sinh V. (lớp 9A) bị đình chỉ học 5 ngày.

Ngoài ra, nữ sinh còn lại trong vụ việc là T. (lớp 9D - Trường THCS Lê Lợi) hiện vẫn chưa bị kỷ luật do hiệu trưởng nhà trường vừa chuyển công tác.

Việc xử lý kỷ luật các nữ sinh này được căn cứ theo điều lệ trường học, bản tường trình và kiểm điểm của các nữ sinh.

Trước đó, ngày 9-9 trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video clip về một nhóm nữ sinh đánh nhau trên đường phố TP Vinh có sự chứng kiến của nhiều học sinh, người đi đường và người dân xung quanh.

Tuy nhiên, các học sinh chỉ đứng cười, quay clip, thậm chí còn cổ vũ đánh nhau. Trong khi một số người lớn cũng dửng dưng, chỉ đứng xem và dùng điện thoại quay lại. Vụ việc chỉ dừng lại khi có người đàn ông đến can ngăn.

Qua xác minh từ hai nhà trường cho thấy nguyên nhân sự việc là mâu thuẫn tình cảm giữa các nữ sinh.

Hai nữ sinh lớp 7, lớp 8 lao vào đánh nhau trong sự cổ vũ của bạn bèHai nữ sinh lớp 7, lớp 8 lao vào đánh nhau trong sự cổ vũ của bạn bè

Để giải quyết mâu thuẫn cá nhân, hai nữ sinh lớp 7 và lớp 8 ở Sóc Trăng hẹn gặp nhau và lao vào đánh nhau trong sự cổ vũ của bạn bè.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên