DOÃN HÒA

DOÃN HÒA

Thông tin chung

Doãn Hòa là phóng viên báo Tuổi Trẻ. Anh vào nghề báo năm 2012, theo dõi và đưa tin, bài các lĩnh vực thời sự trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Sự nghiệp/ hoạt động

Giải C, Giải Báo chí quốc gia năm 2019

Bài viết nổi bật

Chủ xe điện bốn bánh ở Cửa Lò xin lùi thời gian đăng kiểm
Du lịch

Bà Phạm Thị Hồng Toan - bí thư Thị ủy thị xã Cửa Lò - yêu cầu kiểm tra việc thông tin xe điện bốn bánh phải đăng kiểm đến người dân chậm trễ hay không.

Chủ tịch Cửa Lò đối thoại với các chủ xe điện 'kêu cứu'
Thời sự

Ông Doãn Tiến Dũng - chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò - đề nghị người dân cần đăng ký, đăng kiểm xe điện bốn bánh chở khách hoạt động đúng quy định pháp luật.

Khổ sở vì dự án làm đường 'treo' 15 năm
Bạn đọc làm báo

Dự án làm đường Lê Mao kéo dài thi công từ năm 2008, được 1km thì dừng lại. Hàng chục hộ dân ở TP Vinh (Nghệ An) phải sống khổ sở, đi không được ở không xong trong những căn nhà hư hỏng.

Học sinh Nghệ An thi vào lớp 10 những môn nào?
Giáo dục

Học sinh chuyển từ địa phương khác về thi vào lớp 10 ở Nghệ An phải có sự chấp thuận của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh này.

Hơn 550 chủ xe điện Cửa Lò kêu cứu trước nguy cơ bị 'xóa sổ'
Thời sự

Hoạt động ổn định hơn 10 năm nhưng đến nay hơn 550 xe điện ở Cửa Lò, Nghệ An có nguy cơ phải dừng hoạt động vì yêu cầu phải có đăng ký, đăng kiểm.

Hai em nhỏ ở Nghệ An tử vong nghi bị chó cắn
Sức khỏe

Sau thời gian nhập viện điều trị nghi bị chó cắn, hai bé ở Nghệ An bị suy hô hấp, co giật kéo dài và không qua khỏi.

Bất an với đàn cá sấu nuôi trong chuồng xuống cấp trong công viên
Thời sự

Nhiều người dân và du khách khi ghé thăm công viên trung tâm TP Vinh, Nghệ An bất an khi thấy cảnh đàn cá sấu được nuôi nhốt trong chuồng đã xuống cấp.

Hơn 1.000 bạn trẻ làm sạch Rạch Lăng 2 ngày Chủ nhật xanh
Nhịp sống trẻ

Sáng 19-3, hơn 1.000 bạn trẻ đã có mặt trong Chủ nhật xanh 148, khởi động công trình thanh niên 'Sông Sài Gòn - con sông của thành phố tôi'.

Tài xế từ Nghệ An vào Hà Tĩnh xếp hàng đăng kiểm xe mệt mỏi
Thời sự

Do nhiều trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại Nghệ An quá tải, tài xế phải đánh xe vào Hà Tĩnh kiểm định, khiến nhiều nơi xe cũng ùn ứ.

Đại tướng Chu Huy Mân - Nhà chính trị, quân sự xuất sắc của cách mạng Việt Nam
Thời sự

Các tham luận tại hội thảo khoa học khẳng định, Đại tướng Chu Huy Mân là tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng, tận trung với nước, tận hiếu với dân.

50 suất học bổng 'Gieo mầm tri thức' đến học sinh xứ Nghệ
Nhịp sống trẻ

Những phần quà từ học bổng 'Gieo mầm tri thức' hỗ trợ giúp các em học sinh nghèo vượt khó ở Nghệ An có động lực vươn lên trên con đường học vấn.

Lao động bỏ trốn ở Hàn Quốc làm mất cơ hội việc làm người khác
Nhịp sống trẻ

Hết hạn lao động hợp đồng ở Hàn Quốc nhưng nhiều lao động quê Nghệ An ở lại cư trú bất hợp pháp, làm mất đi cơ hội việc làm đối với những người khác.

Công ty khoáng sản 'đền' hơn 10 tỉ đồng cho gần 450 nhà dân bị sụt lún
Thời sự

Một công ty khai thác khoáng sản đã chi hơn 10 tỉ đồng hỗ trợ cho gần 450 nhà dân bị sụt lún, nứt nẻ ở thủ phủ khoáng sản Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Cửa Lò lên tiếng vụ xe quá hạn đăng kiểm chở người đẹp
Du lịch

Lãnh đạo thị xã Cửa Lò nhìn nhận cơ quan chuyên môn, đơn vị sự kiện có thiếu sót trong vụ đoàn xe Jeep chở người đẹp thi áo dài gây dư luận không tốt.

Đoàn xe Jeep quá hạn đăng kiểm chở các người đẹp áo dài bị 'tuýt còi'
Thời sự

Dù quá hạn đăng kiểm nhưng nhiều ô tô vẫn chở các thiếu nữ đi tham quan, chụp ảnh trong lễ hội áo dài Hoa cúc biển Cửa Lò, Nghệ An.