TP.HCM: sẽ xử lý vụ nữ sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu đánh nhau trong lớp học

12/03/2021 15:03 GMT+7

TTO - Chiều 12-3, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh hai nữ sinh đánh nhau dã man trong lớp học. Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết vụ việc xảy ra tại Trường THPT Phan Đăng Lưu.

TP.HCM: sẽ xử lý vụ nữ sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu đánh nhau trong lớp học - Ảnh 1.

Nữ sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu đánh nhau ngay trong lớp học - Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn video, lúc đầu nữ sinh bị đánh còn phản kháng lại. Nhưng càng về sau, nữ sinh này gần như để mặc nữ sinh còn lại dùng tay tát liên tiếp, giật tóc đập xuống sàn, dùng chân đá vào mặt, vào người mình.

Clip còn ghi lại cảnh thỉnh thoảng có thêm một học sinh nữ khác vào hùa đánh phụ. Vừa đánh bạn, nữ sinh kia còn dùng những ngôn ngữ rất thô tục và khẳng định: "Đánh cho mày nhớ".

Điều đáng nói, nhóm học sinh xung quanh không vào ngăn cản, thậm chí còn đứng bên ngoài cổ vũ. 

Clip có ghi lại giọng một học sinh nam "tường thuật": "Đây là hai chị đại lớp mình đang đánh nhau". Một giọng học sinh khác chen vào: "Đóng cửa lại"...

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, sự việc trong clip xảy ra tại giờ ra chơi sáng thứ tư ngày 10-3 tại lớp 10C7 Trường THPT Phan Đăng Lưu, số 27 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Bình Thạnh. Nguyên nhân ban đầu mà sở nắm được là do các nữ sinh có xích mích với nhau, nói xấu nhau qua lại.

Hiện tại nữ sinh bị đánh đang nghỉ tại nhà để được chăm sóc sức khỏe, nhà trường đã làm việc với học sinh, phụ huynh các bên và sẽ đưa ra hướng xử lý.

Đình chỉ học tập 4 nữ sinh đánh nhau rồi phát tán video lên mạng Đình chỉ học tập 4 nữ sinh đánh nhau rồi phát tán video lên mạng

TTO - Ngày 29-9, ông Lê Thanh Quang - giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre - cho biết cùng ngày trung tâm đã có quyết định đình chỉ học tập đối với 4 nữ sinh do có liên quan đến clip đánh nhau bị phát tán trên mạng.

HOÀNG HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận