Tag: Nữ sinh đánh nhau

Công an mời nhóm thiếu nữ đánh nhau với nữ sinh lớp 10 tới làm việc

TTO - Ngày 28-10, Công an thị xã Tân Uyên, Bình Dương đã mời nữ sinh cùng nhóm thiếu nữ và các phụ huynh, người giám hộ đến cơ quan công an để lấy lời khai, làm rõ video “hành hung nữ sinh” được phát tán trên mạng xã hội.

Đuổi học 1 tuần đối với 3 nữ sinh đánh nhau tại xứ cù lao

TTO - Ngày 21-5, ông Trương Phước Công - phó trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới, An Giang - cho biết Trường THCS Hoàng Hiệp đã họp hội đồng xử lý kỷ luật đuổi học 1 tuần đối với 3 nữ sinh đánh nhau gây xôn xao dư luận.

Xôn xao clip nữ sinh cấp II đánh nhau tại cù lao

TTO - Vài ngày qua, cộng đồng mạng dậy sóng khi xuất hiện đoạn clip ngắn quay lại cảnh nhóm nữ sinh đánh nhau. Đáng chú ý, hơn chục em khác chứng kiến nhưng không ai can ngăn mà còn cổ vũ, quay clip lại.

Xác minh clip nữ sinh lớp 7 bị đánh, lột áo trên cầu

TTO - Công an huyện Thăng Bình, Quảng Nam đã vào cuộc xác minh vụ việc nữ sinh lớp 7 bị nữ sinh trường khác đánh tới tấp trên cầu ở địa phương này.

Nữ sinh miền Tây cầm nón bảo hiểm đánh bạn tới tấp 'do mâu thuẫn trên mạng'

TTO - Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau yêu cầu khẩn trương kiểm điểm và xử lý những học sinh có liên quan trong vụ nữ sinh lớp 8, 9 đánh nhau bằng nón bảo hiểm.

Học sinh đánh nhau ở Trường THPT Phan Đăng Lưu: Kỷ luật cả người đứng coi, cổ vũ

TTO - ‘Hai nữ sinh đánh bạn bị đình chỉ học tập một tuần, xếp hạnh kiểm yếu. 13 học sinh khác tuy không tham gia đánh nhau nhưng vô cảm đứng xem, có em còn cổ vũ, quay video... cũng bị kỷ luật’, hiệu trưởng cho biết.

TP.HCM: sẽ xử lý vụ nữ sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu đánh nhau trong lớp học

TTO - Chiều 12-3, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh hai nữ sinh đánh nhau dã man trong lớp học. Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết vụ việc xảy ra tại Trường THPT Phan Đăng Lưu.

Tự hào vì con ngăn bạn đánh nhau

TTO - Tối hôm trước tôi đang giặt đồ (dù ở thành phố nhưng gia đình chúng tôi vẫn giặt quần áo bằng tay), nghe con nói áo bị dính vết máu, để tôi chú ý giặt sạch hơn. Tôi cũng không hỏi han gì vì thỉnh thoảng con có chảy máu mũi.

Lên mạng khoe đánh bạn tưng bừng, ra trước công an xếp hàng riu ríu

TTO - Do mâu thuẫn cá nhân, một nữ sinh ở thị xã Hoàng Mai, Nghệ An rủ nhóm bạn đến đánh một nữ sinh lớp 8 rồi tung đoạn clip lên mạng xã hội. Nhóm này đã bị công an triệu tập.

4 bé gái lớp 6 im lặng chịu trận khi hai nữ sinh lớp 8 đánh, giật tóc, chửi rủa

TTO - Do mâu thuẫn trên mạng xã hội, hai nữ sinh khối 8 đánh, giật tóc 4 nữ sinh khối 6.