Bốn nữ sinh lớp 8 đánh nhau dữ dội trước cổng trường

10/06/2020 15:44 GMT+7

TTO - Trưa 10-6, một đoạn clip dài 38 giây ghi lại hình ảnh nhóm nữ sinh đánh nhau dữ dội trước cổng trường. Trong đó hai nữ sinh đã nhào vô đánh hai nữ sinh khác bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh.

Bốn nữ sinh lớp 8 đánh nhau dữ dội trước cổng trường - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh đánh nhau trước cổng trường - Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi xác minh qua đồng phục trường thì đó là học sinh Trường THCS Đoàn Thị Điểm, Q.Ninh Kiều (TP Cần Thơ). Ông Trương Vĩnh Khoa, hiệu trưởng Trường THCS Đoàn Thị Điểm, cho biết sự việc xảy ra vào lúc học sinh ra về trưa 9-6. Bốn học sinh này đều là học sinh lớp 8 ở trường. Cũng theo ông Khoa, khi vụ việc vừa xảy ra, ban giám hiệu nhà trường đã cùng phụ huynh đưa học sinh bị đánh vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. 

"Chúng tôi đã ngồi lại với phụ huynh của các em, tìm hiểu nguyên do cũng chỉ vì xích mích trong lời lẽ hằng ngày chứ không phải việc gì nghiêm trọng. Nhà trường cũng đã thành lập hội đồng kỷ luật. Khi có kết quả xét nghiệm từ bệnh viện thì chúng tôi sẽ xem xét hình thức kỷ luật" - ông Khoa nói.

Bà Lâm Thanh Liễu, trưởng Phòng GD-ĐT quận Ninh Kiều, cho biết trường đã báo cáo tình hình lên phòng. "Hình ảnh trong clip không thể chấp nhận được. Tuy nhiên chúng tôi sẽ rất thận trọng và xem xét kỹ để có phương án xử lý tốt nhất" - bà Liễu nói.

Mâu thuẫn trên Facebook, học sinh đánh nhau gây thương tích nặng Mâu thuẫn trên Facebook, học sinh đánh nhau gây thương tích nặng

TTO - Do có mâu thuẫn trước đó trên Facebook, hai nhóm học sinh thuộc hai trường tại quận Gò Vấp, TP.HCM đã đánh nhau phải nhập viện.

THÙY TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận