Mâu thuẫn trên Facebook, học sinh đánh nhau gây thương tích nặng

18/03/2019 14:37 GMT+7

TTO - Do có mâu thuẫn trước đó trên Facebook, hai nhóm học sinh thuộc hai trường tại quận Gò Vấp, TP.HCM đã đánh nhau phải nhập viện.

Bác sĩ Phạm Văn Khương, khoa cấp cứu Bệnh viện quận Gò Vấp, cho biết khoảng 20h30 ngày 17-3, khoa cấp cứu Bệnh viện Gò Vấp tiếp nhận hai học sinh học lớp 10 tên N.T.G.H. và Đ.T.C..

Trong đó, cháu H. bị một chiếc chìa khóa xe tay ga đâm vào đầu, còn cháu C. có một vết thương ở đỉnh đầu. Kết quả chụp CT cho thấy cháu C. bị xuất huyết não.

Nhận định đây là hai trường hợp nặng nên sau khi sơ cứu, bác sĩ quyết định chuyển cả hai lên Bệnh viện Chợ Rẫy để được điều trị.

Trưa 18-3, người nhà của cháu H. cho biết do có mâu thuẫn trước đó trên Facebook nên hai nhóm học sinh ở hai trường đã đánh nhau và gây ra thương tích trên.

Cháu H. đã được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy phẫu thuật ngay trong đêm để lấy chiếc chìa khóa ra, hiện đã được chuyển sang một bệnh viện quốc tế để được theo dõi.

Còn cháu C. bị chấn thương sọ não, xuất huyết não vẫn đang được tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, học sinh lớp 8 bị đâm thủng ruột non Mâu thuẫn trên mạng xã hội, học sinh lớp 8 bị đâm thủng ruột non

TTO - Do mâu thuẫn trên mạng xã hội, một học sinh lớp 8 của Trường THPT Ngô Quyền (xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) đã bị đâm thủng ruột non.

THÙY DƯƠNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận