Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Gò Vấp

Cầu vượt Nguyễn Kiệm kẹt cứng ngày đầu thông xe

Cầu vượt Nguyễn Kiệm kẹt cứng ngày đầu thông xe

TTO - Sáng 16-11, nhánh cầu vượt Nguyễn Kiệm - Hoàng Minh Giám chính thức thông xe nhằm giảm tải giao thông quanh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Thế nhưng tình trạng ngay lập tức trở nên "thất thủ".

03:23

Tăng án 3 bị cáo tạt axit nữ sinh tại Gò Vấp

TTO - Sau 2 ngày xét xử, ngày 26-9, TAND TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo của người bị hại, tăng hình phạt đối với 3 bị cáo trong vụ tạt axit nữ sinh tại Gò Vấp.

01:45

​Sắp thông xe cầu vượt nút giao thông Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm

TTO - Từ 8h ngày 3-7 sẽ tổ chức thông xe trên một nhánh cầu vượt nút giao thông Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm, hướng từ đường Hoàng Minh Giám đến Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp.

02:17

Đình chỉ 3 nhân viên đô thị 'bảo kê' xây nhà trái phép

TTO - Liên quan đến phóng sự “Phía sau những ngôi nhà xây không phép” trong chương trình Tin nóng 24h của Truyền hình Tuổi Trẻ, lãnh đạo quận Gò Vấp cho biết đã đình chỉ 3 nhân viên Đội Quản lý trật tự đô thị quận.

07:00

Mỏi mắt tìm nhà phố dưới 2 tỉ tại trung tâm TP.HCM

Phân khúc nhà lẻ, nhà phố có giá dưới 2,5 tỉ trên địa bàn các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú và Phú Nhuận đang là sản phẩm được nhiều người tìm mua. Tuy nhiên, loại hình nhà ở này đang ngày càng khó kiếm.

07:30

Thực hư vụ chồng cầm dao kề cổ ép vợ viết nợ 2,5 tỉ

TTO - Dù Công an quận Gò Vấp đã lập biên bản việc người chồng trèo hàng rào vào nhà, đánh người giúp việc và uy hiếp vợ ký giấy nợ 2,5 tỉ đồng nhưng tòa vẫn tuyên buộc người vợ phải trả nợ.

05:54

Vụ đặt thùng container trước nhà: do mâu thuẫn tiền bạc

TTO - Chiều 15-5, liên quan vụ 'Xông vào nhà đánh người, cẩu container chặn bít cửa', lãnh đạo Công an quận Gò Vấp, TP.HCM, cho biết đang mời những người liên quan để làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định pháp luật.

09:13

Clip nhóm thanh niên phóng hỏa đốt quán ốc giữa khuya

TTO - Rạng sáng 26-12, quán ốc ở hẻm 891 Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, TP.HCM bất ngờ bị một nhóm thanh niên bịt mặt phóng hỏa. May mắn đám cháy được phát hiện, giập tắt kịp thời.

05:57

Cháy cây xăng trên đường Quang Trung, TP.HCM

TTO - Ngọn lửa lan nhanh qua các khu vực khác và bùng lên dữ dội kèm cột khói đen. Hiện đám cháy vẫn chưa được khống chế