Thứ 7, ngày 27 tháng 2 năm 2021

Nghĩ nhìn đểu, hai nhóm học sinh đánh nhau chết người

10/10/2017 15:55 GMT+7

TTO - Hai nhóm thanh thiếu niên tại Đà Lạt đánh nhau bằng hung khí chỉ vì cho rằng nẹt pô láo và nhìn đểu, làm một người chết khi đang là học sinh lớp 9.

Nghĩ nhìn đểu, hai nhóm học sinh đánh nhau chết người - Ảnh 1.

Hung khí lực lượng công an thu được của nhóm L.H.H. - Ảnh: Đ. Huy

Theo thông tin ban đầu, vì mâu thuẫn nhỏ từ nhiều ngày trước mà chủ yếu là cho rằng nhóm kia nẹt pô, nhìn đểu, khoảng 22h tối 9-10 N.T.H.B. (sinh năm 2002) cầm đầu cùng 9 thanh thiếu niên khác cùng ngụ tại TP Đà Lạt mang theo 1 cây ba trắc và 2 gậy gỗ đến quán Internet trên đường Hoàng Văn Thụ tìm nhóm của L.H.H. (sinh năm 2001) để đánh nhau.

Nhóm của H. gồm H., H.H.M.N. (sinh năm 2002), N.K.A. (sinh năm 2001), N.A.K. (sinh năm 2003) và N.T.H.K. (sinh năm 1994) cùng trú tại (P.4, TP Đà Lạt) thấy nhóm của B. liền lao ra đánh nhau.

Hai nhóm đuổi đánh nhau một đoạn thì thấy T.A.Q. (cùng nhóm với B., sinh năm 2003, học sinh lớp 9 trường Đống Đa, TP Đà Lạt), trú tại 90 Phước Thành, P.7 đang núp dưới góc sân một nhà dân, H. đã dùng dao đâm T.A.Q. hai nhát vào bụng.

Nhóm của B. bỏ chạy toán loạn, sau đó quay lại đưa Q. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. 

Nhóm của H. sau khi gây án thì bỏ hung khí vào túi xách đen mang về nhà H. cất giấu.

Công an TP Đà Lạt đã tiến hành truy xét nhanh và đến 23 giờ cùng ngày đã triệu tập toàn bộ nhóm của H. đến cơ quan công an để làm việc, thu chiếc túi bên trong có 2 con dao to bản, 2 dao Thái Lan được cột thành một. Trong đêm, toàn bộ nhóm của B. cũng được triệu tập đến cơ quan công an để làm rõ.                                                                                    

ĐỨC HUY
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận