Tag: TP Đà Lạt

'Đà Lạt ơi, xin ráng giữ lại vẻ đẹp rừng trong phố'

TTO - Trước thông tin thành phố Đà Lạt ngập sau cơn mưa ngắn đầu tháng 9, nhiều người đã bất ngờ và xót xa. Riêng mình, tôi mong Đà Lạt vẫn vẹn nguyên hình hài thành phố mù sương hơn một thế kỷ nay.

Điều gì đang xảy ra ở Đà Lạt?

TTO - Rất nhiều bạn đọc cùng tâm trạng từ bất ngờ, ngạc nhiên rồi đến thảng thốt khi một trận mưa lớn vào chiều 1-9 đã khiến nhiều điểm tại thành phố Đà Lạt ngập nặng, nhiều đoạn phố biến thành sông. Điều gì đã xảy ra ở thành phố cao nguyên thơ mộng?

Trời mát, đường thông, du khách lai rai đến Đà Lạt

TTO - Du khách đến Đà Lạt không ồ ạt trong ngày đầu của đợt nghỉ lễ 30-4 và 1-5 kéo dài 4 ngày. Tại Đà Lạt, một số thời điểm có mưa nhỏ.

Xe đạp TP.HCM chiêu mộ tuyển thủ Nga dự Cúp truyền hình TP.HCM 2022

TTO - Tuyển thủ người Nga Igor Frolov đã có mặt tại TP Đà Lạt để bắt đầu tập luyện cùng đội tuyển xe đạp TP.HCM chuẩn bị chinh phục cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2022.

2 du khách Đà Lạt bị nước cuốn ở Bãi Dài, một người chết, người mất tích

TTO - Trong lúc tắm biển tại khu vực Bãi Dài ở xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa), 2 nam du khách bị nước cuốn trôi, một người đã tìm thấy thi thể, một người vẫn đang mất tích.

'Nhiều người Thụy Sĩ là fan hâm mộ Việt Nam'

TTO - Thị trưởng TP Bern (Thụy Sĩ) Alec von Granffenried chia sẻ như vậy khi tiếp kiến và mời Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân tham quan TP cổ kính này.

Huyện Lạc Dương xúc tiến đầu tư nông nghiệp, du lịch tại TP.HCM

Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng UBND huyện Lạc Dương và Charm Group thực hiện buổi Talkshow – Tọa đàm với chủ đề 'Tiềm năng vùng đất Lạc Dương'.Chương trình diễn ra vào lúc 14h ngày 16-4-2021 tại tòa soạn Báo Tuổi Trẻ.

Bắt nhóm chém người dã man giữa trung tâm Đà Lạt

TTO - Sau 12 giờ lẩn trốn, nhóm chém người táo tợn giữa khu Hòa Bình, trung tâm TP Đà Lạt đã bị bắt giữ.

‘Thành phố ngàn hoa’ mỹ quan hơn khi lưới điện được ngầm hóa

Trên các tuyến đường lớn của Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, những đường dây điện trung thế giăng mắc trên các tuyến đường đã không còn, đường dây hạ thế cũng dần biến mất, thành phố hoa trở nên thoãng đáng và mỹ quan hơn.

Mời góp ý về Quy hoạch không gian Đồi Dinh qua email

TTO - Hai kiến trúc sư trẻ Phan Minh Tiến và Phan Thị Thuỷ Tiên đang sinh sống tại Đà Lạt đã kêu gọi người dân, du khách sống ở khắp nơi bên ngoài Đà Lạt góp ý Quy hoạch không gian Đồi Dinh, thông qua email: phanminhtien.kt@gmail.com