Tag: bạo lực học đường

Nữ sinh bị đánh, túm tóc kéo lê trên hành lang lớp học

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hải Phòng chỉ đạo làm rõ trách nhiệm liên quan vụ việc một nữ sinh Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh bị đánh ngay trong trường học.

'Cuộc chiến sinh tồn' bị khiếu nại vì nhiều cảnh nhạy cảm và bạo lực

Bộ phim 'Cuộc chiến sinh tồn' vừa ra mắt 1 tuần đã vấp phải những ý kiến trái chiều, cùng với đó là 8 lá đơn khiếu nại gửi đến Ủy ban Tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc liên quan đến nội dung phim trong tập 1 và 2.

Tạm đình chỉ học với ba nữ sinh lớp 9 đánh nhau trên phố

Hội đồng kỷ luật Trường THCS ở TP Vinh, Nghệ An đã tạm đình chỉ học 5-6 ngày đối với ba nữ sinh lớp 9 tham gia đánh nhau trên phố.

Dispatch công bố thư tay của Kim Hieora đáp trả phủ nhận của công ty quản lý

Lá thư tay được Kim Hieora gửi Dispatch có nhiều đoạn thể hiện sự ăn năn về bê bối trong quá khứ được dùng để đáp trả lời phủ nhận có phần chậm trễ từ công ty quản lý của nữ diễn viên.

'Ác nữ' Kim Hieora nhận 'trái đắng' từ cáo buộc bạo lực học đường

Chỉ ít giờ sau khi Dispatch khui quá khứ từng làm đầu gấu, bạo lực học đường, 'ác nữ' Kim Hieora đã nhận ngay 'trái đắng'...

'Ác nữ The Glory' Kim Hieora bị khui từng bắt nạt, bạo lực học đường

‘Ác nữ’ Kim Hieora trong phim đình đám chủ đề bạo lực học đường ‘The Glory’ bị khui quá khứ bắt nạt, tống tiền và trộm cắp cùng băng nhóm đầu gấu khét tiếng ở trường học khiến công chúng bất ngờ.

'Ác nữ The Glory' thừa nhận là thành viên nhóm bạo lực học đường

Tin tức từ Nate ngày 6-9, nữ diễn viên Kim Hieora của 'The Glory' nhận là thành viên của băng nhóm bắt nạt khét tiếng ở trường trung học có tên là Big Sangji.

'Moving' mang đến câu chuyện vừa lạ vừa quen trên màn ảnh, góp phần khẳng định dấu ấn phim truyền hình Hàn Quốc trên thế giới.

Mẹ tố con bị bạo lực học đường, nhà trường đòi kiện ngược

Cho rằng con bị bạo lực học đường không được giải quyết thấu đáo, bỏ nhà đi nên cha mẹ cháu K. viết câu chuyện lên Facebook. Nhà trường đòi kiện ngược phụ huynh vì cho rằng bị bôi nhọ.

Công an Đà Lạt xác minh vụ đánh hội đồng nữ sinh

Video clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm người dùng nón bảo hiểm và tay chân đánh liên tục vào người đang lan truyền trên mạng.