Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Kỷ luật

Ngủ giờ làm việc, uống rượu buổi trưa bị kỷ luật

Ngủ giờ làm việc, uống rượu buổi trưa bị kỷ luật

TTO - Từ đầu năm đến nay Quảng Ninh đã kỷ luật 26 cán bộ công chức do trong giờ làm việc mà bỏ vị trí, ngủ, uống rượu buổi trưa cũng như nhận hối lộ...

10:00

Trọng tài viết tâm thư xin chịu kỷ luật

TT - Mới đây, ông Vương Trọng Nghĩa - tổng trọng tài của Giải boxing vô địch quốc gia 2017 (kết thúc hôm 2-10 tại Bắc Ninh) - đã viết tâm thư gửi Tổng cục TDTT và Liên đoàn Boxing VN xin “được kỷ luật” vì ông cảm thấy đau lòng do VĐV bị tước đoạt chiến thắng.

04:50

Cảnh cáo phó giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng

TTO - Đại tá Thái Văn Đợi, phó giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng được cho là có nhiều sai phạm trong thời gian công tác, trong đó có ba vụ để oan sai ở huyện Trần Đề, Vĩnh Châu và Châu Thành.

04:20

Đề nghị kỷ luật nguyên chủ tịch tỉnh Gia Lai Phạm Thế Dũng

TTO - Ông Phạm Thế Dũng, nguyên chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, bị Ủy ban Kiểm tra trung ương đề nghị kỷ luật vì vi phạm trong giao đất, cho thuê đất không đấu giá, bổ nhiệm người thân không đủ tiêu chuẩn.

04:06

Công bố vi phạm của Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh

TTO - Theo kết luận của Ủy ban kiểm tra trung ương, ông Nguyễn Xuân Anh đã sử dụng bằng cấp không đúng quy định, thiếu trung thực; thiếu gương mẫu trong việc nhận, sử dụng ôtô và 2 nhà do doanh nghiệp biếu.

03:24

Cách chức bí thư, chủ tịch xã đánh bạc tại trụ sở

TTO - 6 cán bộ xã Vạn Phúc, huyện Ninh Giang, Hải Dương gồm cả bí thư và chủ tịch xã bị kỷ luật Đảng và cách chức ngay sau khi cơ quan CSĐT có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi đánh bạc.

01:59

​Kỷ luật cảnh cáo Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức, Đắk Nông

TTO - Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Đắk Nông quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Hữu Huân, huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức.

04:52

Kỷ luật Đảng 3 lãnh đạo công ty cấp nước Cà Mau

TTO - Ông Lý Hoàng Trung - chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần cấp nước Cà Mau, bị cảnh cáo. Ông Trần Hoàng Khện - giám đốc và Phạm Phước Tài - phó giám đốc cùng bị kỷ luật khiển trách.

01:24

​Chưa rõ hình thức kỷ luật Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa

TTO - Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải cho biết thông tin trên tại cuộc họp báo sáng 14-7, sau một thời gian dài bộ này không tổ chức họp báo thường kỳ.