Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022
Xôn xao clip nữ sinh cấp II đánh nhau tại cù lao
TTO - Vài ngày qua, cộng đồng mạng dậy sóng khi xuất hiện đoạn clip ngắn quay lại cảnh nhóm nữ sinh đánh nhau. Đáng chú ý, hơn chục em khác chứng kiến nhưng không ai can ngăn mà còn cổ vũ, quay clip lại.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới yêu cầu Trường THCS Hoàng Hiệp khẩn trương họp hội đồng kỷ luật để xử lý học sinh - Ảnh: MINH KHANG
Đoạn clip dài 36 giây ghi lại hình ảnh hai nữ sinh lao vào đấm đá túi bụi. Khi một nữ sinh bị xô ngã thì bạn kia dùng tay túm tóc rồi đánh vào mặt, đá vào người, còn những em khác đứng xem và quay clip.
Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết khi xuất hiện clip trên, đơn vị đã vào cuộc điều tra. Theo đó, nơi xảy ra vụ việc tại khu vực vườn xoài gần Trường THCS Hoàng Hiệp, xã Mỹ An, huyện Chợ Mới.
Nạn nhân là em L.T.T.T., lớp 7A4. Còn hai em đánh người là T.T.Y.Tr, lớp 7A3 và em H.T.T.L., lớp 8A3 Trường THCS Hoàng Hiệp.
Vào khoảng 9h30 ngày 28-4, T. uống nước tại Trường THCS Hoàng Hiệp, có đi chung với nhóm bạn cùng trường. Lúc này, T. nghe nhóm bạn nói Tr. thường đi chơi chung với Q. nên T. không muốn và có ý định muốn đánh Tr. Sau đó, bạn V. (uống nước chung với T.) đã kể câu chuyện cho Tr. nghe.
Đến hơn 17h cùng ngày, T., Tr., và nhóm bạn đi về gặp nhau tại cổng trường gồm 14 em (từ lớp 6 đến lớp 9). Lúc này, V. nắm tay T. và Tr. đi lại khu vực vườn xoài gần trường để giải quyết. Cả nhóm này cũng đi theo xem vụ việc.

Em L. dùng chân đá vào đầu, mặt của em T., lớp 7A4 Trường THCS Hoàng Hiệp, xã Mỹ An, huyện Chợ Mới, An Giang - Ảnh: BỬU ĐẤU cắt từ clip
Tại khu vực vườn xoài, T. đưa điện thoại cho bạn đi chung quay clip lại trong lúc đánh nhau. Một số em khác đứng bên ngoài thì hò reo, cổ vũ. Sau khi Tr. đánh T. khoảng 2 phút thì L. cũng lao vào đánh T. tiếp tục.
Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 18-5, ông Nguyễn Công Khanh - phó trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới - cho biết đơn vị đã chỉ đạo hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Hiệp phối hợp cùng công an khẩn trương xác minh vụ việc.
"Sau khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ lập hội đồng kỷ luật để xử lý các em này. Đối với các em nào đứng xem không can ngăn các bạn đánh nhau cũng có hình thức xử lý tương xứng. Sau vụ việc này, chúng tôi sẽ báo cáo về Sở Giáo dục và đào tạo và rút kinh nghiệm chung cho toàn huyện", ông Khanh nói thêm.
-
TTO - "Tôi từng gặp trường hợp 1 khách không có tiền lẻ, chỉ có tờ tiền 500.000 đồng và không thể mua được vé vì tiếp viên không có tiền lẻ để thối".
-
TTO - Ngọc Hoài và Thu Trinh là hai sản phụ mắc COVID-19 rất nặng. Một tối tháng 8-2021 dịch giã căng thẳng, bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) quyết định chia đôi một máy ECMO (phương pháp oxy hóa qua màng ngoài cơ thể) cho họ dùng chung.
-
TTO - Ngày 30-6, khu nghỉ mát Evason Ana Mandara đóng cửa để di dời khỏi bãi biển Nha Trang, sau 11 năm kể từ khi có chủ trương. Các khách sạn lớn dọc bãi biển Quy Nhơn cũng đã nhận được "tối hậu thư" để di dời.
-
TTO - Ngày 3-7, Nga cho biết các lực lượng của họ đã giành quyền kiểm soát vùng Lugansk ở phía đông của Ukraine. Vùng đất này đóng vai trò ra sao trong chiến sự tại Ukraine?
-
TTO - Ukraine xác nhận rút quân khỏi thành phố Lysychansk sau khi Nga tuyên bố kiểm soát khu vực Lugansk; Nổ súng ở Đan Mạch khiến nhiều người chết; Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc công du các nước Đông Nam Á... là những tin tức đáng chú ý.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận