Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Công an xác minh vụ nữ sinh lớp 8, lớp 9 đánh nhau bằng nón bảo hiểm ở Cà Mau

31/03/2021 17:07 GMT+7

TTO - Chiều 31-3, lãnh đạo Trường THCS Phan Ngọc Hiển (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) cho biết đã báo cáo sự việc các em học sinh đang học tại trường đánh nhau (xảy ra bên ngoài trường) đến công an địa phương và các cơ quan có liên quan.

Công an xác minh vụ nữ sinh lớp 8, lớp 9 đánh nhau bằng nón bảo hiểm ở Cà Mau - Ảnh 1.

Những hình ảnh học sinh đánh nhau lan truyền trên mạng - Ảnh: NGUYỄN HÙNG

Lãnh đạo Trường THCS Phan Ngọc Hiển cũng cho biết hiện công an đang làm việc với các phụ huynh và các em học sinh. Khi công an có kết luận, trường sẽ thông tin cụ thể.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một bé gái mặc áo thun màu xanh bị đá, đánh túi bụi bằng nón bảo hiểm. Trong đó có cả nam tham gia đánh bé gái này. Bé gái bị đánh chống đỡ yếu ớt, rồi ôm đầu chịu trận, thậm chí bạn của bé gái này vào can cũng bị đánh.

Theo xác minh ban đầu của Trường THCS Phan Ngọc Hiển, em Đ.A.T. (đang học lớp 9) có mâu thuẫn trên mạng xã hội với một em tên P.Th. (người này không phải là học sinh của Trường THCS Phan Ngọc Hiển).

Sau đó, Đ.A.T. và P.Th. hẹn ra sân bay cũ thị trấn Năm Căn vào chiều 29-3 nói chuyện. Nhưng ra nơi hẹn thì xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau.

Bước đầu, Trường THCS Phan Ngọc Hiển phát hiện 4 em tham gia đánh nữ sinh Đ.A.T. gồm 2 em học sinh đang học lớp 8 và 2 học sinh đang học lớp 9.

Khi phát hiện sự việc, nhà trường đã mời phụ huynh của các em tham gia đánh nhau đến làm việc. Những phụ huynh này đã xin lỗi gia đình nữ sinh Đ.A.T..

Hiện Công an thị trấn Năm Căn đã mời những người liên quan về trụ sở lấy lời khai, làm rõ hành vi đánh nhau.

NGUYỄN HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận