Tag:

Nữ sinh

08:00

7 lý do không nên chuyển trường nữ sinh phản ảnh 'cô không giảng bài'

TTO - Là thầy giáo đồng thời là người quản lý giáo dục, TS Nguyễn Hoàng Chương cho rằng giải pháp chuyển trường nữ sinh phản ảnh cô giáo không giảng bài là rất không nhân văn. Tại sao?

10:35

Nữ sinh rơi lầu tử vong trong tòa nhà Bitexco

TTO - Nữ sinh còn mặc đồng phục rơi từ tầng 3 tòa nhà Bitexco (quận 1, TP.HCM) xuống dưới. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nữ sinh đã tử vong vì chấn thương quá nặng.

03:29

Phạt nữ sinh Lâm Đồng hút thuốc trên máy bay 2 triệu đồng

TTO - Hành khách vào toilet để hút thuốc trên máy bay và bị tiếp viên phát hiện là một nữ sinh sinh năm 2001 ở Lâm Đồng.

08:34

Rơi nước mắt cảnh đón 76 nữ sinh được khủng bố trả tự do

TTO - 76 trong tổng số 110 nữ sinh bị nhóm khủng bố Boko Haram bắt cóc tại trường Cao đẳng Công nghệ và Khoa học ở thị trấn Dapchi, đông bắc Nigeria hồi tháng trước đã được đoàn tụ gia đình ngày hôm nay 21-3.

09:55

Nữ sinh 15 tuổi ứng tuyển vị trí quản lý khu học chính

TTO - 'Chúng ta hiện có nhiều việc phải làm trước khi mọi thứ là bình đẳng, và tôi muốn rút ngắn thời gian đó càng sớm càng tốt', India Unwin cho biết.

09:37

Tìm ra trang tin đăng đầu tiên video 'hôn nhau' vụ nữ sinh tự vẫn?

TTO - Một trang tin điện tử tổng hợp đăng tải đoạn video nữ sinh “hôn nhau trong lớp” ở Trường Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Sau đó mạng xã hội Facebook chia sẻ lại đoạn video này.

05:38

Giáo viên bàng hoàng chuyện nữ sinh tử vong sau khi có video hôn bạn trai

TTO - Gia đình, thầy cô và bạn bè của nữ sinh H.T.L. thuộc Trường THPT Nguyễn Đức Mậu ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đều rất đau buồn trước sự việc L. ra đi vì nghi bị tung cảnh tình cảm lên Facebook.

08:57

Nữ sinh tử vong vì nghi bị tung cảnh hôn nhau trên Facebook?

TTO - Khi phát hiện L. tử vong dưới ao nước trong nhà, người thân của L. kiểm tra thì thấy nữ sinh để lại điện thoại di động, đôi dép cùng bức thư với nội dung “con xin lỗi bố mẹ”.