Tag: tài chính

Gần một nửa gen Z phụ thuộc tài chính vào bố mẹ, gia đình

Theo một khảo sát mới của Bank of America, gần một nửa số thành viên trưởng thành gen Z đang dựa vào sự giúp đỡ tài chính từ cha mẹ và các thành viên trong gia đình để trang trải cuộc sống.

Chuỗi workshop về tài chính miễn phí cho phụ huynh và học sinh

Với mục tiêu nâng cao nhận thức về tài chính, Công ty cổ phẩn Chứng khoán Rồng Việt tổ chức chuỗi workshop miễn phí dành cho phụ huynh và học sinh các cấp mang tên “Tiền không mọc ra từ cây” với nhiều hoạt động thực tiễn và kiến thức bổ ích.

Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam bổ nhiệm tân trưởng Ban Tài chính

Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bắc làm trưởng Ban Tài chính.

Chấp nhận ở trọ xa chỗ làm cả chục cây số, tiết kiệm mong mua nhà

Trước áp lực cơm áo gạo tiền, nhiều bạn trẻ chấp nhận ở trọ xa.

Đang ráng tiết kiệm, bị hỏi 'mua được nhiêu vàng'

Có những bạn chủ trương sống tiết kiệm, nhưng bị người xung quanh chọc ghẹo có tiền không dám xài.

Hanwha Life đẩy mạnh đầu tư tài chính - ngân hàng tại Đông Nam Á

Các hoạt động mở rộng kinh doanh và đầu tư của Hanwha Life Insurance đang được triển khai và đẩy mạnh trên toàn cầu, đặc biệt là khu vực có sự tăng trưởng nhanh như Đông Nam Á, trong đó điển hình là Indonesia và Việt Nam.

Mượn 10 cây vàng, 14 năm sau xin trả tiền gốc: Đừng quên người giúp mình khi khó khăn

Câu chuyện mượn 10 cây vàng, sau 14 năm xin trả bằng tiền giá gốc trên Tuổi Trẻ Online nhận về nhiều ý kiến đáng suy ngẫm từ bạn đọc.

Tiết kiệm cần nghiêm túc, chỉ vay khi tiền tạo được ra tiền

Đó là lời khuyên của các diễn giả tại talk show chuyên đề “Hiểu đúng về tài chính cá nhân, tiền ảo, chứng khoán” diễn ra chiều 23-3 trong khuôn khổ Lễ hội thanh niên TP.HCM năm 2024.

Nỗi buồn Leicester

Dù đang tiến gần suất thăng hạng Premier League, CLB Leicester lại đối mặt một tương lai hết sức u ám do chìm trong nợ nần.

Kinh tế Mỹ đang 'xanh' trở lại

Các chuyên gia kinh tế Mỹ tràn trề hy vọng vào sự khởi sắc của nền kinh tế sau khi chỉ số lạm phát nước này ở mức khả quan nhiều tháng liên tục.