Tag: sống xanh

Sinh viên rủ nhau sống xanh

'Thử thách' 7 ngày sống xanh, nói không với ly nhựa, tái chế rác, trồng cây... thu hút hàng chục ngàn lượt sinh viên tham gia và lan tỏa trên mạng xã hội.

Đau đáu với môi trường, người trẻ lan tỏa lối sống xanh

Trước các ảnh hưởng rõ rệt của biến đổi khí hậu, người trẻ đang dần lan tỏa lối sống xanh qua việc chế tạo, sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường.

Ngành gỗ Việt: Vang danh bên ngoài, trong nhà không tỏ

Theo Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP.HCM (HAWA), tính đến năm 2023, Việt Nam có hơn 5.000 doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành công nghiệp gỗ và nội thất.

Gỗ công nghiệp lên ngôi trong căn nhà Việt

Xu thế tiêu dùng các sản phẩm có chất lượng thân thiện với môi trường, nguồn nguyên liệu có thể tái chế đang hướng người tiêu dùng đến với các sản phẩm gỗ công nghiệp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trình diễn váy chế tác từ ni lông

Là đại sứ thiện chí Vì môi trường xanh quốc gia, hoa hậu Đỗ Thị Hà đảm nhận luôn vai trò vedette trình diễn chiếc váy đặc biệt nhất trong bộ sưu tập Sống xanh của nhà thiết kế Yến Ngô.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: Lan tỏa đam mê sáng tạo và sống xanh

Tháng 12-2022, một cửa tiệm nhỏ mang tên Kim Macrame được khai trương, đây cũng là góc bình yên để mọi người đến thỏa sức sáng tạo.

"Chống xanh" - một cuộc chiến đã bắt đầu

TTCT - Nhiều chính sách khí hậu đã và đang gặp phải phản ứng dữ dội ở những nền dân chủ giàu có. Sống xanh thì tốt đó, nhưng "cơm áo không đùa với khách thơ".

Vì sao ô tô điện VinFast siêu nhỏ hút khách?

Triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” - ngày hội của công nghệ và sống xanh, với những công nghệ tiên tiến ứng dụng trên xe điện cũng như các giải pháp hướng đến sự phát triển bền vững, đã thu hút đông đảo khách hàng đến chiêm ngưỡng.

USAID tài trợ 230 triệu đồng cho dự án không rác thải của sinh viên

Trong chương trình của USAID, sinh viên từ các trường đại học cả nước còn được trang bị các kiến thức về môi trường, phát triển bền vững.

Saigontourist Group tham gia Ngày hội Sống xanh TP.HCM

Từ ngày 3 đến 4-6, tại quảng trường công viên Khánh Hội (quận 4, TP.HCM), Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tham gia Ngày hội Sống xanh TP.HCM với thông điệp: "Giảm rác thải nhựa dùng một lần".