Tag: Sân vận động Mỹ Đình

Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao: 'Mặt cỏ sân Mỹ Đình đã rất đẹp'

Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao cho hay đã chỉ đạo khắc phục cơ bản các vướng mắc, tồn tại theo phản ánh về sân Mỹ Đình và đến nay 'mặt cỏ đã rất đẹp'.

Mỹ Tâm phủ nhận bầu bí cưới xin, vẫn miệt mài với công việc qua bộ phim Tri âm sắp ra mắt

Tối 13-1, trong một buổi tiệc thân mật với các cộng sự thân thiết đã góp phần tạo nên thành công của 2 đêm live show Tri âm tại TP.HCM và Hà Nội, Mỹ Tâm đã bất ngờ công bố về bộ phim riêng về live show Tri âm.

'Làm ngày làm đêm xử lý điểm nóng sân Mỹ Đình'

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu phải làm ngày làm đêm, xử lý dứt điểm những tồn tại ở sân Mỹ Đình, giữ gìn hình ảnh của thể thao Việt Nam.

Nếu sân Mỹ Đình giao cho tư nhân quản lý sẽ khác ngay?

Các đại biểu Quốc hội cho rằng cần phải đầu tư cho bộ mặt của sân Mỹ Đình, trong đó nên để doanh nghiệp tư nhân vào khai thác, đầu tư cho sân.

Sau chuyện Mỹ Đình xuống cấp, Thủ tướng chỉ đạo rà soát cơ sở thi đấu thể thao

Thủ tướng yêu cầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch rà soát, đánh giá thực trạng hệ thống cơ sở thi đấu thể thao, nhất là các cơ sở thuộc quyền quản lý của bộ. Trong lúc này, chuyện sân vận động quốc gia Mỹ Đình "như ruộng" đang khiến dư luận bức xúc.

Vé trận bán kết lượt về Việt Nam - Indonesia giá bao nhiêu?

Đêm 3-1, VFF công bố phương án phát hành vé trận bán kết lượt về Việt Nam - Indonesia. Theo đó, vé có mệnh giá cao nhất lên tới 1 triệu đồng/vé.

Giá thuê 800 triệu, vì sao sân Mỹ Đình vẫn như ‘ruộng lầy’?

VFF thuê sân Mỹ Đình với giá 800 triệu đồng cho mỗi trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022. Nhưng vì sao mặt sân vẫn như “ruộng lầy”?

Một CLB tại V-League đề xuất cho VFF mượn cabin lắp đặt ở sân Mỹ Đình

Cám cảnh trước tình trạng cơ sở vật chất kém tại sân Mỹ Đình, một CLB hàng đầu tại V-League đã đề xuất VFF cho đơn vị này mượn hệ thống cabin (khu vực kỹ thuật) để phục vụ AFF Cup 2022.

Hài hước ở Mỹ Đình: Thi marathon mà không tìm thấy vạch đích ở đâu

Môn điền kinh Đại hội thể thao toàn quốc 2022 diễn ra trên sân Mỹ Đình gặp phải sự cố "vô tiền khoáng hậu". Ở vòng chạy cuối cùng nội dung marathon, cổ động viên đã vào phía bên trong sân để đón VĐV tại vạch đích nhưng... không thấy vạch đích đâu.

VFF thuê sân Mỹ Đình 800 triệu đồng/trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022

TTO - Sân Mỹ Đình là sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022. Để đội tuyển có thể đá trên sân Mỹ Đình, VFF phải ký hợp đồng thuê sân này với giá 800 triệu đồng/trận đấu.