Tag: Sân vận động Mỹ Đình

Chính thức hủy đại nhạc hội Giáng sinh K-pop Open Air #2, khán giả giận dữ

Theo thông tin mới nhất, đại nhạc hội K-pop Open Air #2 dự kiến diễn ở sân vận động Mỹ Đình đúng dịp Giáng sinh sẽ bị hủy bỏ.

Hai nhóm nhạc Hàn Quốc Infinite và Mamamoo+ sẽ trở lại Việt Nam để trình diễn tại đại nhạc hội Giáng sinh Open Air 2, tổ chức ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Concert BlackPink chính là công nghiệp giải trí ở hình thức dễ hiểu nhất: khiến khán giả tiêu tiền trong hạnh phúc để mua trải nghiệm đã mắt, đã tai, mua cả cảm giác sành điệu, trẻ trung, hợp thời.

Trong màn giao lưu với khán giả, các cô gái BlackPink chia sẻ rất mê đồ ăn Việt. Cụ thể, BlackPink đã thử bánh mì và phở Hà Nội.

BlackPink hát nhảy See tình trên sân khấu Born Pink gây sốt

'Nhập gia tùy tục', 4 nữ thần tượng nhóm Blackpink cùng trình diễn màn dance cover See tình gửi tặng các V Blinks trên sân khấu show diễn Born Pink gây sốt.

Các cô gái BlackPink đội nón lá chào kết Born Pink Hà Nội đêm đầu tiên

BlackPink cảm ơn đêm diễn tuyệt vời. Kết thúc đêm Born Pink đầu tiên, BlackPink như thường lệ chụp bức hình “sexy”, Rosé nói.

Cận cảnh sân khấu đón hàng chục ngàn khán giả đêm diễn BlackPink tại Hà Nội

Đến chiều 25-7, sân khấu biểu diễn của nhóm BlackPink cơ bản đã xong phần khung, hiện đội ngũ kỹ thuật đang gấp rút hoàn thiện hệ thống âm thanh và ánh sáng.

Concert BlackPink ‘chốt hạ’ hai đêm diễn chỉ với 67.000 khán giả

Công ty tổ chức concert của BlackPink tại Hà Nội đã chính thức xác nhận về thông tin sự kiện và cho biết tổng cộng có 67.000 vé được phát hành cho hai đêm diễn.

Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao: 'Mặt cỏ sân Mỹ Đình đã rất đẹp'

Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao cho hay đã chỉ đạo khắc phục cơ bản các vướng mắc, tồn tại theo phản ánh về sân Mỹ Đình và đến nay 'mặt cỏ đã rất đẹp'.

Mỹ Tâm phủ nhận bầu bí cưới xin, vẫn miệt mài với công việc qua bộ phim Tri âm sắp ra mắt

Tối 13-1, trong một buổi tiệc thân mật với các cộng sự thân thiết đã góp phần tạo nên thành công của 2 đêm live show Tri âm tại TP.HCM và Hà Nội, Mỹ Tâm đã bất ngờ công bố về bộ phim riêng về live show Tri âm.