11/03/2023 18:43 GMT+7

Rạp chiếu phim trong ‘Nhà sách Bạch Đằng’ bốc cháy

Rạp chiếu phim này nằm ở tầng 4 - tầng trên cùng của tòa nhà, ở dưới là phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em và nhà sách.

Rạp chiếu phim trong ‘Nhà sách Bạch Đằng’ bốc cháy - Ảnh 1.

Khói đen bốc ra từ đám cháy trong rạp chiếu phim ở nhà sách Bạch Đằng - Ảnh: Đ.H

Chiều 11-3, một vụ cháy đã xảy ra tại rạp chiếu phim trong tòa nhà 'Nhà sách Bạch Đằng' ở Vũng Tàu. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Theo các nhân chứng, khoảng 15h ngày 11-3, rạp chiếu phim Bạch Đằng nằm trong tòa nhà "Nhà sách Bạch Đằng" phát cháyRạp chiếu phim này nằm ở tầng 4 - tầng trên cùng của tòa nhà, ở dưới là phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em và nhà sách. Nhà sách này nằm ở cuối đường Bình Giã, gần ngã ba đường này và đường 30-4, phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu.

Ngay sau khi phát hiện, lực lượng cảnh sát PCCC đã có mặt cùng với nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường. Cảnh sát PCCC đã dùng búa đập phần kính mặt tiền của tầng có rạp chiếu phim để chữa cháy. Sau khoảng 45 phút, đám cháy dịu xuống.

Rạp chiếu phim trong ‘Nhà sách Bạch Đằng’ bốc cháy - Ảnh 2.

Cảnh sát PCCC đập kính của tầng 3 nơi có phòng tập gym, sau khi đám cháy trên rạp phim bùng phát trở lại - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Tuy nhiên, sau đó đám cháy bùng phát trở lại và dữ dội hơn trước. Đến khoảng 17h30 cùng ngày khói đen vẫn còn phun ra ngoài qua những tấm kính đã bị đập vỡ. Lúc này, cảnh sát PCCC phải đập vỡ tiếp các tấm kính ở tầng 3 nơi có phòng tập gym và tiếp tục phun nước.

Rạp chiếu phim trong ‘Nhà sách Bạch Đằng’ bốc cháy - Ảnh 3.

Người dân đứng quay phim, chụp ảnh đám cháy từ xa - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Một lãnh đạo Công an TP Vũng Tàu cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người. Theo quan sát của Tuổi Trẻ Online, rất may tòa nhà xảy ra vụ cháy nằm độc lập, hai bên là đất trống nên không thể gây cháy lan. 

Phía sau của tòa nhà giáp với đuôi của một nhà dân nhưng cũng cách một khoảng trống. Đứng từ ngoài chỉ thấy khói đen với mùi của xốp mút, không thấy ánh lửa.

Vụ cháy xảy ra vào giờ tan ca nên nhiều người dân hiếu kỳ đã dừng lại để xem và dùng điện thoại quay phim hay phát trực tiếp lên mạng xã hội.

Tết này, Bạch Dinh Vũng Tàu đẹp hơn nhờ… được trả mặt bằngTết này, Bạch Dinh Vũng Tàu đẹp hơn nhờ… được trả mặt bằng

Những ngày giáp Tết Quý Mão 2023, cảnh quan khu di tích Bạch Dinh Vũng Tàu trở nên đẹp hơn, thông thoáng, gọn gàng, không còn cảnh nhếch nhác như trước. Đó là nhờ mặt bằng xung quanh Bạch Dinh được trả lại theo bản án của tòa.

cháy
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên