06/03/2023 22:34 GMT+7

Lửa thiêu rụi 2 căn nhà, cụ ông tai biến không đi được chết cháy

Chiều 6-3, một vụ cháy xảy ra tại tổ 8, khóm An Hưng, thị trấn An Phú, huyện An Phú, tỉnh An Giang khiến một người chết.

Theo đó, vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 17h15. Ngọn lửa xuất phát từ căn nhà của ông Nguyễn Văn Sơn (sinh năm 1965) sau đó cháy sang căn nhà của bà Lâm Thị Lang (sinh năm 1966).

Sau khi nhận được tin báo cháy, Công an huyện An Phú và Ban chỉ đạo phòng cháy chữa cháy thị trấn An Phú đã huy động các lực lượng và người dân xung quanh khu vực cháy tham gia dập lửa. Đến khoảng 17h35, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn căn nhà của ông Sơn (diện tích khoảng 36m2) và căn nhà bà Lang (diện tích 30m2) được xây dựng bằng khung gỗ, mái tôn.

Tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, ông Nguyễn Văn Sơn đang bị bệnh tai biến nằm trong nhà một mình, không đi, đứng được nên bị tử vong.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định: khoảng 20 phút trước khi xảy ra vụ cháy, bà Nguyễn Thị Sàn (sinh năm 1958, là chị ruột của ông Sơn) đốt nhang muỗi, đặt gần vị trí chỗ ông Sơn nằm.

Ông Phạm Tấn Thảo - phó chủ tịch thị trấn An Phú, huyện An Phú, tỉnh An Giang - cho biết sau khi xảy ra hỏa hoạn địa phương đã đến động viên tinh thần, hỗ trợ cho gia đình các vật dụng sinh hoạt bị thiệt hại trong vụ cháy và lo hậu sự cho nạn nhân.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được Công an huyện An Phú tiếp tục điều tra.

Ba xe bùng cháy trong đêm, một thi thể cháy đen trên xe tảiBa xe bùng cháy trong đêm, một thi thể cháy đen trên xe tải

Ngày 4-3, Công an Biên Hòa (Đồng Nai) đang điều tra vụ cháy hai xe đầu kéo và một xe tải trong đêm. Trên xe tải phát hiện thi thể người cháy đen biến dạng.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên