Tag:

Cảnh sát PCCC

Lửa thiêu rụi kho nhựa thông của một công ty

Lửa thiêu rụi kho nhựa thông của một công ty

TTO - Đến tối 21-6, lực lượng PCCC của Quảng Ninh mới cơ bản khống chế được lửa lớn bùng phát dữ dội xảy ra vào chiều cùng ngày tại một kho chứa nhựa thông của Công ty CP Thông Quảng Ninh.

12:49

Chung cư 259 hộ, chỉ 41 hộ đăng ký tham gia tập huấn PCCC

TTO – Dù được thông báo trước nhiều ngày trên nhiều phương tiện nhưng dường như cư dân chung cư vẫn còn khá thờ ơ với việc tập huấn phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại nơi mình sinh sống.

02:37

Cháy nổ trong nhà dân, một cụ bà tử vong

TTO - Nghe tiếng nổ lớn trong căn nhà tại hẻm 250, Nguyễn Thượng Hiền, Q.Phú Nhuận, TP.HCM người dân chạy tới thì thấy lửa cháy phía trong căn nhà, sau đó phát hiện một người chết bên trong.

05:01

Chuyển 3 vụ vi phạm PCCC cho cơ quan điều tra

TTO - Toàn TP Hà Nội có 31 công trình có vi phạm PCCC, trong số này có ba công trình vi phạm được chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra xử lý do chủ đầu tư chây ì khắc phục.

04:22

Cháy nhà ba tầng, bốn người trong gia đình bỏng nặng

TTO - Người dân xung quanh đã đưa được ba người trong căn nhà cháy nhà tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long đi cấp cứu trước khi cảnh sát PCCC có mặt và cứu được người còn lại ra ngoài.

04:05

TP.HCM nâng mức phạt với chung cư vi phạm PCCC

Để bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy tại các chung cư, nhà cao tầng, TP.HCM kiến nghị tăng cường chế tài, nâng mức phạt để tăng tính răn đe.

02:46

Rò rỉ dầu đường ống cấp nhiệt gây cháy tại công ty nhựa

TTO - Trưa 31-3, xảy ra vụ hỏa hoạn tại công ty cổ phần nhựa Rạng Đông trên đường Lạc Long Quân (quận 11, TP.HCM). Lực lượng tại chỗ cùng cảnh sát cứu hỏa đã kịp thời dập tắt vụ cháy.

09:09

Chung cư Hà Nội: Dân ở kín vẫn chưa nghiệm thu phòng cháy

TTO - Có tổng cộng 17 chung cư cao tầng từ trung bình đến trung bình khá trên địa bàn TP Hà Nội vi phạm về an toàn PCCC.

09:03

Nhiều chung cư TP.HCM còn xem thường 'bà hỏa'

TTO - Từ cuối năm 2016, đơn vị quản lý chung cư Carina (Q.8, TP.HCM) phát hiện 3 bộ hệ thống báo cháy tự động của chung cư bị hỏng nhưng chủ đầu tư không sửa đến nơi đến chốn.