Tag: TP Vũng Tàu

Người dân thắng kiện quy hoạch treo

Vì đất nằm trong quyết định thu hồi để làm đường giao thông từ năm 1998 nên chính quyền TP Vũng Tàu không thể cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.

Thùy Trang thắng chặng 9 Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương

Ngày 16-3, Trần Thị Thùy Trang (Tập đoàn Lộc Trời) đã thắng chặng 9 Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương - Cúp Biwase 2023 bằng pha nước rút dũng mãnh.

Vụ cháy rạp phim trong nhà sách Bạch Đằng: Có 12 khách thoát ra an toàn

12 khách đang xem phim tại rạp phim nằm trong nhà sách Bạch Đằng, Vũng Tàu đều thoát ra ngoài an toàn dù gần 7 tiếng sau đám cháy mới được dập tắt.

Rạp chiếu phim trong ‘Nhà sách Bạch Đằng’ bốc cháy

Rạp chiếu phim này nằm ở tầng 4 - tầng trên cùng của tòa nhà, ở dưới là phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em và nhà sách.

Chính quyền thăm ba bà cháu bị xe khách bỏ rơi giữa đường

Chiều 28-1, chính quyền, ban ngành phường Thắng Nhì, TP Vũng Tàu đã thăm hỏi ba bà cháu bị xe khách bỏ rơi giữa đường trên đường quay lại Vũng Tàu.

Đào, mai, quất và quà Tết ra nhà giàn DK1

Những ngày qua, tại Lữ đoàn 171 (TP Vũng Tàu) các cán bộ và chiến sĩ Vùng 2 hải quân đã chuyển hơn 500 thùng quà Tết xuống hai tàu vận tải Trường Sa 10 và Trường Sa 21.

Đóng cửa quán cà phê hướng biển trên đất công ở Vũng Tàu

TTO - Ngày 16-12, quán cà phê ở số 1A Trần Phú, phường 1, TP Vũng Tàu đã đóng cửa. Quán này dựng trên mảnh đất công được giao cho UBND phường 1 quản lý với chủ trương làm bãi đậu xe.

Sắp xếp chỗ ăn, ở cho 300 công dân Sri Lanka tại Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Ngày 9-11 là ngày đầu tiên của hơn 300 công dân Sri Lanka ở đất liền Việt Nam. Tinh thần của họ đã thoải mái, vui vẻ hơn. Việc ăn ở, sinh hoạt của họ được chính quyền sắp xếp đầy đủ, tươm tất.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: ‘Cháy’ hết mình với nghề

TTO - Hiện nay, nghề chụp ảnh dạo ở các di tích, điểm du lịch đang lâm vào cảnh ế ẩm vì sự lên ngôi của những chiếc điện thoại. Không chịu chung số phận, một thợ ảnh tại Bãi Sau (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã chọn cách làm khác biệt.

Khởi tố tài xế 'ngáo đá' lái xe gây nguy hiểm cho người khác

TTO - Ngày 18-10, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP Vũng Tàu - đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Duy Tùng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng vì lái xe với biểu hiện "ngáo đá".