Tag: phòng tập gym

Phòng gym đóng cửa, khách bàng hoàng vì quản lý ôm tiền tỉ biến mất

Hàng trăm khách hàng tại một phòng gym tại TP Pleiku, Gia Lai lo lắng khi phòng gym này bất ngờ đóng cửa sau khi đã nhận hàng tỉ đồng tiền mua gói tập của nhiều khách.

Đi tập gym, tăng hormone ham muốn nên dễ ngoại tình?

Nghiên cứu cho thấy testosterone có thể tăng vọt trong vòng 1 giờ sau khi tập gym, hormone này tác động đặc biệt đến ham muốn tình dục và khiến người tập khó kiềm chế dẫn đến ngoại tình.

Phòng tập thể hình và giấc mơ khoa học thể thao

Một phụ huynh đưa ccon trai cao 1,64m đến phòng tập thể hình và ra yêu cầu với HLV muốn con mình có thể đạt đến chiều cao gần 1,8m.

Bắt tạm giam người gây rối ở phòng gym, đâm công an trọng thương

Gây rối tại phòng tập gym, sau khi bị công an mời về công an phường, Nguyễn Trọng Thịnh đã bỏ chạy và đâm 1 công an trọng thương.

Karen Nguyễn chia sẻ bí quyết giảm 25 ký, giữ vòng eo 60cm sau sinh

Được ông xã tậu hẳn phòng gym xịn sò tại nhà để tập luyện, Karen Nguyễn nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng có những bí quyết khác.

Rạp chiếu phim trong ‘Nhà sách Bạch Đằng’ bốc cháy

Rạp chiếu phim này nằm ở tầng 4 - tầng trên cùng của tòa nhà, ở dưới là phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em và nhà sách.

‘Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á’ ra mắt khách sạn thứ 5 tại Hòa Bình

TTO - Chuỗi SOJO Hotels vừa ra mắt khách sạn thứ 5 tại TP Hòa Bình, đây là chuỗi khách sạn được tổ chức World Travel Award (WTA) công nhận là thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á.

Người Sài Gòn tập gym phải đeo khẩu trang, tuy mệt nhưng vẫn vui

Phải đeo khẩu trang suốt 100% thời gian trong phòng tập, nhiều người cảm thấy mệt hơn so với khi thông thường, nhưng ai nấy đều vui vì được quay lại sở thích cũ.

Hạ Long mở lại bãi tắm và hoạt động thể dục thể thao

TTO - Ngày 19-9, UBND TP Hạ Long, Quảng Ninh cho phép mở lại các bãi tắm và một số hoạt động thể dục thể thao sau khi hoàn thành tiêm phòng vắc xin phòng COVID-19 cho khoảng 90% dân số từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện tiêm.

Đức xác định mức độ dịch theo số ca nhập viện

TTO - Bộ Y tế Đức đã nhất trí bãi bỏ việc lấy quy chuẩn tỉ lệ nhiễm bệnh 50 ca/7 ngày/100.000 dân như một quy chuẩn trong Luật phòng chống lây nhiễm để bãi bỏ hoặc tăng cường các biện pháp phòng dịch.