Tag: quan hệ việt nam nhật bản

Tài sản Việt - Nhật: Chân thành, tin cậy

'Chân thành, tin cậy' là tài sản quan trọng nhất của quan hệ Việt Nam - Nhật Bản. Đó là điều mà Thủ tướng Phạm Minh Chính đề cập xuyên suốt trong bốn ngày công tác tại Nhật Bản.

Chủ tịch nước và cuộc hội ngộ sau gần 30 năm đầy xúc động

Nhiều hoạt động của Chủ tịch nước tại Nhật Bản đã thể hiện xuyên suốt tinh thần kết nối "từ trái tim đến trái tim".

Chủ tịch nước về đến Hà Nội, mở ra thời kỳ hợp tác mới cho Việt Nam - Nhật Bản

Tối 30-11, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân đã về đến Hà Nội, kết thúc chuyến thăm hết sức thành công đến Nhật Bản từ ngày 27-11.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đến Tokyo, bắt đầu chuyến thăm 4 ngày Nhật Bản

Tối 26-11, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân đã đến sân bay Hadena (thủ đô Tokyo), đánh dấu chuyến thăm chính thức đầu tiên trên cương vị mới.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng lên đường thăm chính thức Nhật Bản

Chiều nay 26-11, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân đã rời Hà Nội, lên đường thăm chính thức Nhật Bản từ ngày 27 đến 30-11 theo lời mời của Nhà nước Nhật Bản.

Bộ Ngoại giao: Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng sắp thăm chính thức Nhật Bản

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân dự kiến thăm chính thức Nhật Bản từ ngày 27 đến 30-11 tới, theo lời mời của Nhà nước Nhật Bản.

Chuyện chưa kể khi công nương Nhật Bản thăm người khuyết tật Việt Nam

Để chuẩn bị cho chuyến thăm, Hoàng gia Nhật Bản đã đề xuất lên lịch học online để Công nương Kiko học cách dùng ngôn ngữ ký hiệu Việt Nam.

Hoàng thái tử và Công nương Nhật Bản dạo phố cổ Hội An, vẫy tay chào người dân

Chiều 23-9, Hoàng thái tử Akishino và Công nương Kiko đã đến tham quan phố cổ Hội An và ghé thăm Nhà trưng bày văn hóa Nhật Bản cạnh chùa Cầu.

Hoàng thái tử Nhật Bản và Công nương thăm Quảng Nam, Đà Nẵng

Trong thời gian lưu lại Quảng Nam và Đà Nẵng, Hoàng thái tử Nhật Bản và Công nương sẽ tham gia nhiều hoạt động tại phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân tiếp Hoàng thái tử Akishino và công nương Nhật Bản

Ngày 22-9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân đã tiếp Hoàng thái tử Akishino và công nương Nhật Bản nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 20 đến 25-9.