Tag: Oscar

Pháp chọn phim của Trần Anh Hùng gửi giải Oscar

Ủy ban Oscar của Pháp bất ngờ chọn bộ phim 'The Taste of Things' của Trần Anh Hùng dự Oscar thay vì phim đoạt Cành cọ vàng 'Anatomy of a Fall'.

Past Lives: Khi hai người lạ lướt qua nhau là có '8.000 lớp nhân duyên'

Past Lives (Muôn kiếp nhân duyên) được nhận xét là tuyệt phẩm phim lãng mạn của năm 2023. Phim vừa ra trailer và ấn định ngày chiếu tại Việt Nam.

Bộ phim đoạt giải Cannes 'The Pot-au-Feu' của đạo diễn Trần Anh Hùng vừa tung trailer đầu tiên trước thềm ra rạp tại Mỹ ngày 8-11.

Sau Oscar, Dương Tử Quỳnh bỗng thành 'mồi câu' khán giả

Trở lại màn ảnh sau tượng vàng Oscar danh giá, Dương Tử Quỳnh có ít đất diễn dù là 'bộ mặt' quảng bá của bộ phim 'A Haunting in Venice'.

Sofia Coppola từng bị mắng mỏ khi ra mắt 'Lost in Translation'

Sofia Coppola cho biết 'Lost in Translation' lấy một phần cảm hứng từ cuộc hôn nhân tan vỡ giữa cô với đạo diễn đồng nghiệp Spike Jonze.

Charlize Theron và nỗi ám ảnh tăng hơn 20kg cho vai diễn

Charlize Theron gặp nhiều khó khăn để lấy lại vóc dáng sau mỗi lần thực hiện tăng, giảm cân để hoàn thành các vai diễn.

Đạo diễn 'The Exorcist' William Friedkin qua đời

William Friedkin - đạo diễn của những bộ phim mang tính biểu tượng thập niên 1970 như 'The Exorcist', 'The French Connection' - vừa qua đời ở tuổi 87.

Quan Kế Huy vào top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2023

Diễn viên Quan Kế Huy, người sinh ra ở Việt Nam, được tạp chí Time xếp vào nhóm Biểu tượng trong top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2023.

Hồng Đào đóng phim Mỹ với Steven Yeun, Ali Wong

Nữ diễn viên Hồng Đào xác nhận tham gia vai khách mời trong sê ri phim của Netflix mang tên Beef. Cô đóng cùng Steven Yeun, Ali Wong.

Vì sao phim Việt dự Oscar khiến H'Hen Niê phải khóc?

Những đứa trẻ trong sương (Children of the Mist) khiến Hoa hậu H'Hen Niê khóc vì đồng cảm với những cô bé vùng cao bị kéo vợ, làm mẹ ở tuổi niên thiếu.